Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã công bố một quyết định quan trọng!

Chỉ còn khoảng 10 ngày ở vòng thứ bảy của top 12 của Giải vô địch thế giới, đội bóng đá quốc gia hiện đã tham gia một vòng đào tạo mới! Theo lịch trình của top 12 của Giải vô địch thế giới, vòng 7 của đội bóng đá quốc gia sẽ được chơi với đội mạnh hạng nhất châu Á. Trong trận đấu cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã có sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch, cùng với lợi thế nhà, hầu như không chiến đấu chống lại đội Nhật tới 0-1. Mặc dù đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thua trận, may mắn thay, nó không đặc biệt khốn khổ, nhưng lần này, đội Nhật chơi khác nhau.

Sau sáu vòng đầu tiên của Giải vô địch thế giới, Li Xiaopeng đã thay thế Li Tie làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia! Trong huấn luyện viên trưởng của Li Tie của đội bóng đá quốc gia, các chiến thuật và việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch đã bị người hâm mộ chỉ trích. Li Xiaopeng huấn luyện đội bóng đá quốc gia mà không phải lo lắng về các vấn đề tương tự, bởi vì không có cầu thủ nhập tịch nào cả. Hiện tại, Luo Guofu, Ixsen và Alan đã rời Trung Quốc và trở về Brazil. Mặc dù nó đã không tuyên bố rõ ràng rằng nó không còn đại diện cho đội Trung Quốc tham gia Giải vô địch thế giới, trên thực tế, nó đã giải thích mọi thứ.

Ngoài ra, mặc dù Jiang Guang không rời Trung Quốc, nhưng rất khó để nói liệu đội Trung Quốc có tham gia cuộc thi! Nói cách khác, Li Xiaopeng có thể phải đối mặt với tình huống xấu hổ của những người chơi không tự nhiên. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia và đội Nhật sẽ hoàn toàn thụ động. Bạn biết đấy, nếu không có sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia sẽ không có lợi thế tại đội Nhật Bản. Trên thực tế, không có gì đáng lo ngại nhất mà không người chơi nhập tịch nào có thể được sử dụng. Quyết định mới nhất của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã hạn chế hành động của bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8