Giành được nhà vô địch World Cup là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào

Trong một chương trình truyền hình gần đây, tiền đạo chính của Anh, Harry Kane, người đã chơi cho Tottenham Herbal Tottenham, đã nói về mục tiêu của Tottenham trong mùa giải mới. Đối với World Cup sắp tới, Harry Kane cũng có bản chất khao khát của riêng mình

Kane cho biết: Mọi người đều biết rằng mùa hè năm ngoái, tôi gần như đã rời khỏi đội nóng của Tottenham vì tôi rất muốn giành chiến thắng tại Premier League, và đội Tottenham thậm chí không có vị trí Champions League vào thời điểm đó. Sự thất vọng của tôi với đội không có gì để nói, nhưng Giám đốc điều hành đội Levi bảo tôi hãy kiên nhẫn. Ông nói rằng vinh dự tôi muốn có thể được lấy trong đội Tottenham.

Kane nói: Trên thực tế, tôi đã chơi rất hạnh phúc trong nửa đầu mùa giải. Cho đến khi Konte trở thành huấn luyện viên đội, ý tưởng huấn luyện của anh ấy rất đặc biệt và thành tích của chúng tôi tiếp tục được cải thiện. Vào thời điểm đó, đi đến top bốn của giải đấu. Hóa ra chúng tôi đã làm điều đó. Đó là lựa chọn đúng đắn để có thể chơi chức vô địch.

Khi nói đến mục tiêu của mùa giải, Kane nói: Mục tiêu của Tottenham Team mùa này là có được ba giải đấu hàng đầu. Tôi hy vọng rằng giấc mơ vô địch giải đấu của chúng tôi có thể đạt được trong mùa giải tới. Sức mạnh hiện tại của chúng tôi là không đủ để cạnh tranh. Premier League đã giành chức vô địch, nhưng dưới sự lãnh đạo của Conte, chúng tôi chắc chắn sẽ ngày càng tốt hơn!

Nói về World Cup sắp tới, Kane nói: Giành giải vô địch World Cup là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào, và tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ. Lần cuối cùng nước Anh giành được World Cup, 56 năm trước, đó là lần duy nhất. Con đường đến World Cup phải đầy gai, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ làm việc rất chăm chỉ. Có lẽ bạn có thể thấy chúng tôi đã nâng Cúp Hercules của chúng tôi vào mùa đông này!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8