Giành được Cup châu Âu khiến chúng ta tiêu thụ may mắn, bóng đá luôn tuyệt vời

Sau khi nhà ở nhà là 0 đến 1, sau Bắc Malaysia, Ý đã ra mắt trước và bỏ lỡ World Cup trong hai buổi liên tiếp. Huấn luyện viên người Ý Manchini nói rằng sau khi giành được Cup châu Âu, đội tuyển quốc gia Ý tiếp tục gặp phải điều xui xẻo.

Manchini đầu tiên nói rằng giống như Cup châu Âu là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, đó là trải nghiệm làm thất vọng World Cup đáng thất vọng nhất. Không có gì để nói, đây là bóng đá, đôi khi một cái gì đó đáng kinh ngạc.

Ngay từ đầu, chúng ta không nên chơi trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trò chơi.

Chúng ta nên giành Cup châu Âu và chúng ta chơi tốt. Tuy nhiên, một số may mắn có được trong Cup châu Âu hiện đã trở thành diệt vong. Bắt đầu từ tháng 9, một số điều đáng kinh ngạc đã bị sốt.

Khi nói đến trò chơi, Manchini nói rằng chúng tôi luôn kiểm soát trò chơi và chúng tôi chỉ cần một khoảnh khắc kỳ diệu, nhưng họ đã không làm điều đó. Cảm giác như nó được coi là điều hiển nhiên trong phút thứ 92. Đây là một nhóm người chơi xuất sắc, và tôi xin lỗi cho họ.

Khi được hỏi liệu anh ấy có tiếp tục huấn luyện đội tuyển quốc gia Ý không, Manchini nói rằng anh ấy sẽ phải xem xét. Tôi nghĩ rằng mọi người bây giờ rất thất vọng và không thể nói về tương lai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8