Giành chiến thắng trước Cúp châu Âu, huấn luyện viên của Maldives: Đội tuyển Trung Quốc quá mạnh

Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Maldives 5-0 và xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng đầu tiên.Từ quan điểm của sức nóng, đội bóng đá quốc gia tốt hơn Cúp châu Âu.Tuy nhiên, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng, năm đối thủ chính cũng giành chiến thắng.Do đó, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã thành thạo số phận, trong vòng cuối cùng, đội bóng đá quốc gia vẫn phải nỗ lực hết sức để giành chiến thắng trong top 12. Nếu bạn trói buộc, đội bóng đá quốc gia không hoàn toàn nắm bắt được việc quảng báTop 12. Huấn luyện viên của Maldives ca ngợi đất nước.

Trận đấu bóng đá quốc gia là 1 giờ sáng và Cup châu Âu được công bố lúc 3 giờ sáng. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã thắng 5-0. Bạn biết đấy, Maldives, đối thủ của đội bóng đá quốc gia, rất yếu, và đây chỉ là cuộc thi hàng đầu, nhưng người hâm mộ vẫn quan tâm nhất đến đội bóng đá quốc gia.

Trong danh sách tìm kiếm nóng bỏng, đội bóng đá quốc gia được xếp hạng đầu tiên. Ngoài ra, có 6 đội bóng đá quốc gia trên cuộc tìm kiếm nóng. Ảnh hưởng như vậy, các môn thể thao khác không thể được so sánh. Nhìn vào Cup châu Âu, sức nóng vẫn không thể so sánh với bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, các đối thủ chính của đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng.

Uzbekistan đã đánh bại Yemen 1-0 và Ả Rập Saudi đánh bại Singapore 3-0. Bây giờ, Ả Rập Saudi ở gần top 12. Bởi vì Yemen là đội dưới cùng, Uzbekistan đã thắng, nhưng các điểm không hợp lệ. Nói cách khác, Uzbekistan, với tư cách là đối thủ cạnh tranh của bóng đá quốc gia, vẫn còn 9 điểm.

Ngoài Uzbekistan, có nhiều đối thủ cạnh tranh trong đội bóng đá quốc gia.

Trong số đó, Iran thắng 10-0; UAE đánh bại Indonesia 5-0. Trong vòng cuối cùng, nếu họ muốn tiến lên top 12, họ vẫn có thể cần sự giúp đỡ của Syria và đối thủ của Syria là bóng đá quốc gia. Ô-man đánh bại Afghanistan 2-1, và họ đã vượt qua bóng đá quốc gia. Trong bảng xếp hạng của nhóm thứ hai, Ô -man xếp hạng đầu tiên! Kyrgyzstan thắng 8-1, nhưng họ xếp ở phía dưới trong bảng xếp hạng của nhóm thứ hai.

Sau trận đấu, màn trình diễn của đội Trung Quốc, Maldives Kupman nhận xét rằng đội Trung Quốc đã thay đổi nhiều cầu thủ và chơi rất kiên nhẫn. Đối với chúng tôi, họ đều là những người chơi chất lượng. Đối với bóng đá Trung Quốc, có rất nhiều AIDS nước ngoài đang lớn lên. Ngay cả đội Trung Quốc đã gửi một người thay thế, nó rất chất lượng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8