Giành chiến thắng Cup America của Mỹ để làm tê liệt tôi, World Cup sẽ cố gắng hết sức

Sau khi Argentina thi đấu với Bolivia, Hiệp hội bóng đá Argentina sẽ tổ chức Mỹ Cup để giành lễ kỷ niệm vô địch.Sau khi giành được Cup Mỹ, Messi lần đầu tiên chấp nhận truyền thông và nói về niềm vui chiến thắng Mỹ.

Nói về những lời chỉ trích mà bạn đã gặp trong đội tuyển quốc gia trước đây?

Một số phương tiện truyền thông coi chúng tôi là kẻ thua cuộc, nói rằng chúng tôi không cảm thấy sức nặng của chiếc áo này, và chúng tôi không nên tiếp tục chơi cho đội tuyển quốc gia.Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được điều tốt nhất và trở thành nhà vô địch, và rất khó để giành được World Cup hoặc American Cup.

Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi là những đội tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi không phải là đội tốt nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục khiêm tốn, làm việc chăm chỉ và làm hết sức mình.

Có rất nhiều đội rất tốt muốn trở thành nhà vô địch. Điều quan trọng nhất là bạn phải cố gắng hết sức. Nếu bạn không thể giành được chức vô địch, không có cách nào. Bước vào Chung kết World Cup, không dễ để vào Chung kết Cup American.

Sau khi giành được Cup America Cup, bạn đã ôm Scaroni.

Anh ấy là một trong số chúng tôi, và hành động của anh ấy có rất nhiều giá trị. Anh ấy thành lập đội tuyển quốc gia, và anh ấy tin chúng tôi, và anh ấy vẫn kiên trì trong thời gian khó khăn. Anh ấy tin vào người chơi, người mới và những người trẻ tuổi, và anh ấy luôn biết những gì anh ấy muốn. Chúng tôi lớn lên từng chút một, anh ấy đã đạt được những bước nhảy vọt và chúng tôi bắt đầu phát triển thành một đội. Tất cả các công việc anh ấy đã làm để người chơi tự tin làm những gì họ muốn làm.

Tận hưởng thời gian trong đội tuyển quốc gia?

Chúng tôi muốn dành một chút thời gian để uống với đồng đội và chơi game. Mặc dù thời gian đào tạo là dài, chúng tôi đã dành thời gian tuyệt vời bên nhau.

Sau khi giành được Cup của Mỹ, Argentina Jersey đã thêm logo vô địch.

Nhìn thấy logo này là một cảm giác tuyệt vời. Tất cả mọi thứ xảy ra trước đó đều đau đớn, nhưng logo này làm chúng tôi bình tĩnh lại. Tôi nhận ra ước mơ của mình. Đây là một điều tuyệt vời.

Khi bạn ở Venezuela, chân trái của bạn bị đá?

Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy rằng đôi chân của tôi được nâng lên về phía sau. Tôi cảm thấy rằng đầu gối của tôi bị thương. Tôi đã xem một số vấn đề trong trò chơi. May mắn thay, tôi đã bị đá một chút, nhưng tôi đá đủ.

Bạn nghĩ Messi có giai đoạn nào của Messi có màn trình diễn tốt nhất trong đội tuyển quốc gia?

Tôi có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, America Cup 2015, 2016 và World Cup. Bây giờ, là một người chơi, tôi thấy rằng tôi đang ở một giai đoạn khác. Cách trò chơi của tôi là khác nhau. Tôi cố gắng thêm nhiều thứ vào trò chơi. Tôi không biết mình thích cái nào. Tôi có rất nhiều khoảnh khắc đẹp và những khoảnh khắc ít tuyệt vời hơn.

Cup American ở đâu trong danh dự mà bạn nhận được?

Đây là điều khó khăn nhất, và tôi đã giành được nhiều chức vô địch. Trong câu lạc bộ, tôi đã may mắn, và tôi nhanh chóng giành chức vô địch. Trong đội tuyển quốc gia, tôi đã chơi một trò chơi hết lần này đến lần khác. Nó luôn luôn đặc biệt để có thể thưởng thức một cái gì đó với đội tuyển quốc gia.

Bây giờ con bạn có phải là fan hâm mộ của đội tuyển quốc gia Argentina không?

Các con tôi rất thích Cup Châu Mỹ chưa từng thấy. Những đứa trẻ hát bài hát của đội Argentina. Họ nhớ trận chung kết. Chúng tôi đã đánh bại Brazil và thật tuyệt khi thấy họ thích nó. Cứ sau hai hoặc ba ngày, họ sẽ nói với tôi rằng bố, bạn là nhà vô địch. Họ trở thành những người hâm mộ trung thành của Quân đoàn xanh và Trắng. Họ đã yêu đội tuyển quốc gia, chúng tôi trở thành nhà vô địch, mọi thứ đã thành công.

Hiện tại khi trở thành một nhà vô địch, bạn nghĩ gì?

Tôi cảm thấy rất nhiều thứ, tôi không thể tin tất cả. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đấu tranh và thực hiện rất nhiều giấc mơ. Tôi thực sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Đây giống như một giấc mơ, đây là một khoảnh khắc thú vị, và tôi gần như ngã gục xuống đất. Tôi không thể tin rằng điều này thực sự đã xảy ra.

Sau trận đấu ở Bolivia, lễ kỷ niệm vô địch đã được theo dõi.

Trước hết, chúng tôi phải có ba điểm và tiếp tục tập trung, nếu không nó sẽ trở nên phức tạp hơn. Ba điểm có thể đến gần hơn với vé World Cup. Sau đó, chúng tôi sẽ tận hưởng chiếc cúp mà chúng tôi đã giành được và mọi thứ chúng tôi có thể làm. Chúng tôi đã gần gũi với chức vô địch nhiều lần, nhưng chúng tôi không có đủ may mắn để đạt được điều này. Bây giờ chúng tôi giành được chức vô địch, chúng tôi phải tận hưởng nó.

Cuối cùng bạn đã dành một kỳ nghỉ khác.

Cuối cùng tôi đã mở ra một kỳ nghỉ vui vẻ, và điều này cũng giống như ngày cuối cùng vào ngày đầu tiên. Tôi chưa bao giờ đạt được mục tiêu của mình trước đây. Tôi luôn cay đắng trong 15 ngày và tôi không muốn gì cả.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8