Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã được công bố, và hai át chủ bài

Li Tien đã công bố danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia mới.Liu Yun và Li Xing, người đã được chọn nhiều lần trước đây, đã bỏ lỡ một lần nữa, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất ngạc nhiên.Khi Liu Yun và Li Xingluo chọn bóng đá quốc gia trước đây, cách giải thích của giới truyền thông là hai người bị thương.Hôm nay, sau một thời gian dài nuôi dưỡng và phục hồi, cả hai sẽ hoàn toàn thoát khỏi rắc rối của chấn thương và có điều kiện để tham gia vào đội tuyển quốc gia.Vậy tại sao Liu Yun và Li Xing đã bỏ lỡ Li Tiezheng nhiều lần và được gọi vào đội tuyển quốc gia, và Dong Chunyu và ngày mai vẫn có Li Tieqin như mọi khi, và trở thành chân của đất nước nổi tiếng?

Trước hết, Liu Yun, Dong Chunyu, và ngày mai ban đầu được đối xử trong đội bóng đá quốc gia, và thường bắt tay với danh sách bóng đá quốc gia. Sau đó, Liu Yun đột nhiên bị chấn thương khi anh được chọn làm danh sách bóng đá quốc gia. Wu Xinghan đã được chọn lần đầu tiên bởi cơ hội này và nắm bắt cơ hội để được tái sử dụng và công nhận.

Một lý do khác cho sự lựa chọn của Liu Yunluo về đội bóng đá quốc gia là sức mạnh của anh ấy không đủ xuất sắc. Liu Yun là một bàn tay nhiều mặt có thể đá lại và tiên phong. Nếu Li Tie đặt Liu Yun ở phía sau đội bóng đá quốc gia, khả năng cạnh tranh tổng thể của anh ấy là một lớp với Hao Junmin. Liu Yun không có tốc độ để đá người bảo vệ phía trước. Li Tie cảm thấy rằng tốt hơn là sử dụng Wu Xinghan. Ít nhất Wu Xinghan có tốc độ và lợi thế thể chất. Do đó, không khó để giải thích tại sao Liu Yun bỏ lỡ danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia trong một thời gian dài và hoàn toàn bị LI TIE từ bỏ.

Liu Yun là một cầu thủ sinh năm 1995. Trước khi Zhuer trở lại Super League, anh đã ở trong tình trạng tối nghĩa. Sau đó, sau khi Liu Yun trở lại Super League, Liu Yun đã có thể xuất hiện và gõ vào mục tiêu của Evergrande. Vào thời điểm này, Liu Yun đã có khả năng trở thành một người quốc gia, nhưng thiếu Bole tuyển dụng anh ta vào đội tuyển quốc gia. Liu Yun's Bole trong đội tuyển quốc gia đã không thực sự nhận ra đội bóng đá quốc gia cho đến khi cựu giáo viên Zhuo ern LI Tie huấn luyện đội bóng đá quốc gia, vì vậy Liu Yun đã được chọn nhiều lần. Điều duy nhất để hối hận là anh ấy chưa đại diện cho đội bóng đá quốc gia để hoàn thành chương trình đầu tiên. Ngay cả khi đó là một Cup Đông Á, Liu Yun chưa bao giờ tham gia.

Vì vậy, sau khi Liu Yun được chọn một lần nữa, anh ngày càng đi xa hơn giấc mơ hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Li Xing là một cựu chiến binh 32 -y. Anh ấy là người gây tranh cãi nhất với người hâm mộ trong số bốn quốc gia lớn của Zhuer. Li Xing thuộc về eo lưng với thực thi chiến thuật mạnh mẽ và có thể hoàn thành nhiệm vụ chiến thuật của sự sắp xếp của Li mà không giảm giá. Điều này không khó để giải thích tại sao Li Tie luôn thích sử dụng Li Xing khi anh ấy huấn luyện Huaxia Hạnh phúc và Vũ Hán Zhuoer. Lợi thế của Li Xing cũng cho phép anh ta đạt được mục tiêu gia nhập đội tuyển quốc gia.

Li Xingbi đã may mắn được chơi với East Asian Cup với đội tuyển quốc gia và đã chơi một kỷ lục cho đội bóng đá quốc gia. Lý do cho sự lựa chọn của đội bóng đá quốc gia Li Xingluo tương tự như Liu Yun, và có quá nhiều người có thể sử dụng đội bóng đá quốc gia ở thắt lưng. Ngoài ra, nếu Li Xing muốn làm việc, anh ta phải sử dụng nhóm làm cốt lõi để sử dụng nó. Rõ ràng, đội bóng đá quốc gia sẽ không cho Li Xing như thế này, vì vậy Li Xing và Liu Yun của Li Tie Tie được nhấn mạnh đặc biệt trong quá khứ bị loại bỏ chung. Li Xing và Liu Yunluo đã chọn đội bóng đá quốc gia mà không có người hâm mộ cảm thấy hối tiếc cho họ. Có lẽ trong số những người hâm mộ nhận thức, Li Xing và Liu Yun không nên là khách thường xuyên của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8