Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã nổi lên!

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã xác định thời gian và địa điểm đào tạo mới. Theo kế hoạch, đội sẽ đến Haikou vào cuối tháng 1 để bắt đầu khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021. Trong số đó, ban quản lý cấp cao của Hiệp hội bóng đá đã đến Haikou để đến thăm lớp. Trong số đó, Coach Li Tie đã thông báo cho bàn chân quốc gia để chuẩn bị trước. Số lượng công dân trong khóa đào tạo này về cơ bản sẽ kiểm soát từ 25 đến 30.

Vào tháng 1 năm nay, huấn luyện viên Li Tie đã chính thức nhậm chức, nhưng vì top 40 đã bị hoãn lại cho đến năm sau, không có cuộc thi chính thức nào cho đội bóng đá quốc gia năm nay, nhưng huấn luyện viên Li Tie đã tổ chức khóa đào tạo tập thứ 4. Danh sách không thay đổi nhiều, tất cả đều tốt. Ví dụ, Yan Junling, Zeng Cheng, Liu Dianzuo và Dong Chunyu trong thủ môn đều là những vị khách thường xuyên. Về mặt hậu vệ, Tang Miao, Li Ang, Zhang Linzheng, Jiang Zhipeng, ngày mai, Li Lei, v.v., Liu Yun, Chi Zhongguo, Li Ke, v.v. trên tuyến đầu, họ sẽ tiếp tục được chọn cho danh sách mới. Đồng thời, Alan, người đã được chọn làm giọng nói cao, sẽ được đội bóng đá quốc gia gọi lần đầu tiên, trở thành người thứ sáu của bóng đá quốc gia. Danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia sẽ được điều chỉnh. Theo hiệu suất của mùa giải này, rất khó để Dong Xuesheng, Yang Xu, Li Xing, Yu Dabao, Luo Guofu và những người khác được chọn cho danh sách Bộ sưu tập bóng đá quốc gia vào tháng tới. Trong số đó, cầu thủ nhập tịch Luo Guofu không thể theo kịp nhịp điệu của Super League. Nó được coi là một ví dụ thất bại về nhập tịch của thế giới bên ngoài. Gần như không thể trở lại đội bóng đá quốc gia, bởi vì tuổi và cân nặng đang tăng lên và nhà nước đã giảm nhanh chóng.

Ngoài Luo Guofu, có thể có năm bàn chân quốc gia trước đây cũng có thể hoàn toàn bị bỏ lỡ, bao gồm Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Li Lin, Huang Bowen và Wang Gang.Điều đáng nói là vào tháng 1 năm nay, sau khi Li Tie nhậm chức, Đội bóng đá 4 quốc gia, Zheng Zhi, Feng Xiaoting, Li Lin, Huang Bowen và Wang Gang đã không được chọn làm danh sách.Đây là một tín hiệu đã dần dần trôi đi khỏi đội bóng đá quốc gia.

Trong số đó, Zheng Zhi, 40 tuổi trong mùa giải tiếp theo, đang dần biến thành một huấn luyện viên.Đồng thời, Lin Lin cũng có ý định phát triển đến cấp độ huấn luyện viên.Tình trạng của hai cựu chiến binh của Feng Xiaoting và Huang Bowen đang trong giai đoạn suy giảm, và những người chơi khác có thể thay thế nó.Năm ngoái, Wang Gang, quyền chính của đội bóng đá quốc gia những năm 40.Hiệu suất và thái độ của Wang Gang trong top 40.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8