Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã gọi: Li tie hoặc bỏ rơi 4 người, Guoan trở thành một người chiến thắng lớn

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức một khóa đào tạo mới vào cuối tháng tới để chuẩn bị cho top 40 trước.Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo tin tức về đào tạo thu thập bóng đá quốc gia.Trong số đó, những nơi mà người hâm mộ quan tâm nhất là gì?

Theo "tiêu đề Bắc Kinh", số lượng chân quốc gia tham gia vào khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng đá quốc gia về cơ bản sẽ được kiểm soát từ 25 đến 30 người, tương tự như số lượng người trong đội bóng đá quốc gia thứ 4 năm nay.Số lượng người chơi nhập tịch mà thế giới bên ngoài quan tâm nhất, hiện tại chỉ có 5 người, không phải 6 người, vì họ liên quan đến sự khác biệt giữa khả năng và địa vị của người chơi.

Trong danh sách cuối cùng, Alan và Luo Guofu đã bị huấn luyện viên LI Tie bỏ rơi, và chỉ được gọi là Li Ke, Jiang Guangtai, bộ đôi Feinan và Exsson. Alan đã có cơ hội được chọn, nhưng các phương tiện truyền thông tin đồn rằng đội bóng đá quốc gia đã hạn chế số lượng cầu thủ nhập tịch, lên đến 4 người, vì vậy họ đã từ bỏ Alan, nhưng huấn luyện viên Li Tie đã phản ứng với bóng đá quốc gia mà không bị hạn chế này, vì vậy Hiệu suất nổi bật trong mùa này sẽ được chọn là một tai nạn. Danh sách bộ sưu tập bóng đá quốc gia hàng tháng đã trở thành sự trở lại thứ sáu cho đất nước.
Tuy nhiên, Luo Guofu, người chơi ở Evergrande, không muốn được chọn nữa, bởi vì mùa này thật chậm chạp, khả năng của anh đã giảm quá nhanh để đáp ứng các tiêu chuẩn của Foot Foot. Ngoài ra, màn trình diễn kém của mùa này là Dong Xuesheng và Jiang Zhipeng, người là tiền đạo, và Jiang Zhipeng, người không lạc quan, và Jin Jingdao trong tiền vệ này có thể được chọn do các yếu tố chấn thương.

Về số lượng câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc, lần này Bắc Kinh Guoan hy vọng sẽ vượt qua Quảng Châu Evergrande để trở thành một người chiến thắng lớn, đó là số người lớn nhất được chọn, đạt 7. Trong số cuối cùng của Bắc Kinh Guoan Yu Dabao, Chi Zhongguo , Li Lei, Li Ke, Zhang Ying, vào tháng tới, ngoài Alan, Zhang Xianzhe còn hy vọng sẽ trở lại đội bóng đá quốc gia. Đó là hơn 6 người. Không có tai nạn là Exsson, Zhang Linzhang, Liu Dianzo, Wei Shihao, Duo Feinan, Jiang Guangtai.

Mỗi danh sách đào tạo của đội bóng đá quốc gia sẽ từ bỏ một số ít bàn chân quốc gia và gọi vào các cầu thủ khác. Trong số đó, một số người chơi chơi cho Shenhua được hy vọng sẽ được chọn cho danh sách. Đặc biệt là ở Han Chao, một người đã ghi 3 bàn và trở lại đỉnh cao, điều này cũng làm Evergrande xấu hổ. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia sẽ được công bố sau ngày đầu năm mới, và sẽ chính thức tham gia đếm ngược đếm ngược.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8