Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã gọi: Bị phơi bày 2 lần nhập tịch chính

Ngày nay, vẫn còn khoảng 20 ngày trước khi đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, cầu thủ trở lại của Evergrande Luo Guofu đã đến Nam Kinh và hiện đang bước vào giai đoạn cô lập. Sau khi kết thúc, nó chính xác là để bắt kịp với bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Đồng thời thích hợp, không có tai nạn cũng sẽ tham gia vào khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Điều quan trọng nhất đối với bóng đá Trung Quốc vào tháng 1 là Bộ sưu tập bóng đá quốc gia chuẩn bị cho thập niên 40. Sau đó, danh sách mới tự nhiên là trọng tâm của thế giới bên ngoài, đặc biệt là số lượng người chơi được trả lại. Hiện tại, 10 người trong bóng đá Trung Quốc đã được nhập tịch, và gần đây tin đồn rằng đội bóng đá quốc gia sẽ triệu tập 6 cầu thủ nhập tịch lần này để làm mới các kỷ lục mới, bao gồm Luo Guofu, Exsen, Fenano, Alan, Li Ke, Jiang Guangai, v.v. Rất khó để thực hiện.

Hiện tại, chỉ trong số những người chơi nhập tịch này trở về Quảng Châu với Evergrande, trong khi Luo Guofu, Alan và Feino đến Brazil để đi nghỉ, trong khi Li Ke và Jiang Guangtai đến Vương quốc Anh. Ví dụ, Luo Guofu, Duo Fenan, Alan, Li Ke và Jiang Guang cũng sợ vắng mặt một cách thụ động trong khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, bởi vì hai người trở lại với những khó khăn trong nước trong tương lai gần, và về cơ bản họ đã xác định rằng Họ sẽ bỏ lỡ việc đào tạo đội bóng đá quốc gia. Điều này có nghĩa là chỉ Luo Guofu, Exsson, Feinano và Alan mới tham gia đào tạo.

Ngoài ra, Wu Lei, người đã chơi cho người Tây Ban Nha, cần phải xáo trộn trong một khoảng thời gian, và phải mất hơn một tháng để qua lại và thời gian đào tạo, vì vậy bạn sẽ vắng mặt.

Đánh giá từ danh sách đội bóng đá quốc gia thứ 4 năm ngoái, Yan Junling, Wu Xi, Li Ang, Hao Junmin, Liu Binbin, Tang Miao, Jiang Zhipeng, Yu Dabao, Chi Zhongguo, Li Lei, Ex Sen, Liu Dianzu, Ngày mai, Liu Yun, Wei Shihao, Zhang Xianzhe, Dong Chunyu và những người khác dự kiến ​​sẽ tiếp tục tham gia khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Xem xét rằng huấn luyện viên Li Tie đã triệu tập một người mới trong mỗi khóa đào tạo, vì vậy lần này sẽ không có ngoại lệ. Trong số đó, cầu thủ nhập tịch Alan lần đầu tiên được chọn và nhiều dấu hiệu khác nhau cho thấy chỉ có đội bóng đá quốc gia công bố danh sách đào tạo. Đồng thời, Li Shenglong, người chơi cho Thượng Hải Hồng Kông và Duan Liu Yu, người chơi cho Luneng, cũng là một cầu thủ có giọng nói cao. Cả hai đã không tham gia bóng đá quốc gia trước đây, vì vậy họ cũng là những người mới đến.

Đánh giá từ 25 đến 30 người đào tạo này, Alan, Li Shenglong và Duan Liuyu dự kiến ​​sẽ được HLV LI Tie xem và hoàn thành hồ sơ lựa chọn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8