Danh sách mới của đội bóng đá quốc gia đã chính thức được công bố, Wei Shihao tiếp tục chọn chùm tia

Danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia đã được công bố, và được mong đợi nhất trong danh sách này là Wei Shihao.Bởi vì Wei Shihao đã chơi một màn trình diễn rất tốt khi anh đại diện cho Evergrande và AFC Champions League mùa trước.Đặc biệt là trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc, tôi đã từng mở chế độ mục tiêu liên tiếp và một khi tôi hy vọng sẽ có được đôi giày vàng League.Do đó, người hâm mộ bóng đá quốc gia hy vọng rằng Wei Shihao có thể tiếp tục tiểu bang xuất sắc của mình cho đội tuyển quốc gia và giúp đội sẽ ra khỏi top 40 trong bốn mươi tiếp theo.

Khi Wei Shihao huấn luyện đội bóng đá quốc gia ở Lippi trước đây, vấn đề lớn nhất của anh là tính cách của anh quá nổi bật. Vì lý do này, Lippy đã không đánh anh ta ít hơn, và kết quả không rõ ràng. Wei Shihao cũng báo cáo rằng trong Lippi, anh ta giữ đầu với Yang Liyu, và bị ông già trừng phạt trực tiếp. Wei Shihao trở thành một thanh kiếm đôi trong đội bóng đá quốc gia. Nếu bạn sử dụng nó, bạn có thể giết kẻ thù ba ngàn. Nếu bạn sử dụng nó, bạn sẽ mất 800.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến vị trí của Wei Shihao ở Li Tiexin. Khi Li Tie phục vụ với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh đã tuyển anh vào đội tuyển quốc gia. Thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, Wei Shihao đã chơi Cup Đông Á. Anh ấy đã có một màn trình diễn rất tốt và để lại ấn tượng tốt trên LI Tie. Do đó, sau khi Li Tie chính thức tiếp quản đội bóng đá quốc gia, anh đã gia nhập Wei Shihao vào đội nhiều lần.

Li Tie hiểu rằng nếu anh ta muốn sử dụng con dao sắc nhọn của Wei Shihao, anh ta phải học cách trở thành tốc độ. Chúng ta phải để Wei Shihao uống bằng miệng, thành thật mà nói trong việc đào tạo đội tuyển quốc gia và đá trò chơi, nhưng cũng để anh ta đóng vai trò của mình trong trò chơi. Do đó, các đặc điểm của Li Tie về Wei Shihao cũng đã đưa ra một cách được nhắm mục tiêu. Do đó, Wei Shihao không còn có bất kỳ tin tức tiêu cực nào trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia, mà đưa tất cả năng lượng của mình vào đào tạo.

Đây là một điều mà nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia rất hài lòng. Mọi người đều cảm thấy rằng cái đầu gai góc như Wei Shihao có thể bị đầu hàng bởi Li Tie, đủ để giải thích rằng khả năng kiểm soát người chơi của Li Tie. Trong tương lai, miễn là Wei Shihao không bị thương, anh sẽ trở thành cốt lõi của Frontcourt của Li Tieguo. Hy vọng rằng Wei Shihao sẽ biểu diễn tốt trong bốn mươi trận đấu thay mặt cho đội bóng đá quốc gia để giúp đội đạt được mục tiêu của nhóm đủ điều kiện vào một ngày sớm.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8