Cúp châu Âu Ý chống lại xứ Wales

Trong vòng thứ ba của thiết bị nhóm Cup châu Âu, đội Ý sẽ thi đấu với xứ Wales.Hai vòng đầu tiên của đội Ý trong vòng đầu tiên của vòng bảng Cúp châu Âu là vô cùng bắt mắt.Tất cả họ đã bắt giữ các đội Thổ Nhĩ Kỳ và Thụy Sĩ với tỷ số 3-0.Đội hiện có 6 điểm trong đội và có được trình độ của đội trước.Từ quan điểm của dữ liệu, sau hai vòng của vòng bảng, đội Ý đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong 24 đội và một trong ba đội có bàn thắng không phổ biến.Hai người còn lại là Anh và Thụy Điển, bóng và bóng.Dữ liệu tấn công và phòng thủ của đội là hoàn hảo.

Mặc dù đội Ý đã đủ điều kiện trước, nhưng cần phải xem xét trận đấu loại trực tiếp sau khi thăng hạng. Để chiến đấu cho chức vô địch, đội vẫn phải giữ tên của đội. Theo những lợi thế hiện tại của đội Ý, trong trận đấu này với Wales, miễn là đội vẫn bất bại, đội có khả năng khóa đội trước và huấn luyện Mancini có kinh nghiệm. Xoay, và sau đó thực hiện hành động thu thập tuyết cho một số người chơi chính.

Đội xứ Wales cũng biểu diễn tốt ở vòng bảng Cup châu Âu. Nó ghi được 4 điểm trong hai trận đấu. Hiện tại, họ đang ngồi ở vị trí thứ hai trong nhóm A. Họ có một khoảng cách với đỉnh cao của đội Ý. Tuy nhiên, có một khoảng cách giữa đội xứ Wales và đội Thụy Sĩ, và đội Thụy Sĩ đã thi đấu với đội Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực này. Ngay cả khi họ có thể giành chiến thắng, tôi muốn vượt qua xứ Wales về chiến thắng ròng. Tôi sợ rằng hy vọng là mảnh mai. Cũng không dễ dàng để ngồi trong đội bóng Ý, muốn lấy các điểm trong đội bóng của Ý.

Phong cách chiến thuật của xứ Wales vẫn tương đối ổn định. Trước các đội mạnh áp dụng chiến thuật phản công phòng thủ, Ramse, Robes và Moore đã ghi bàn thắng cho đội. , Tình trạng của nó đã phục hồi. Hai bàn thắng trước Thụy Sĩ trong vòng cuối cùng là từ sự hỗ trợ của Great Saint Bell. Có thể thấy rằng sự trưởng thành về ý thức hệ của Bell, từ bỏ nghệ tây và bắt đầu trở thành lá xanh. Đó là một khởi đầu tuyệt đối. Tại cuộc họp báo trước trong trò chơi này, Bell cũng đưa ra kỳ vọng cho trò chơi. Ông nói rằng không ai sẽ chuẩn bị một trận hòa. Chúng tôi có một kế hoạch để giành chiến thắng. Đây là mục tiêu của chúng tôi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8