Điểm nóng cúp châu Âu đã xảy ra, nhưng không có gì xảy ra

Sau khi xổ số nhóm Cup châu Âu này được công bố, thế giới bên ngoài đã đồng ý rằng F Group F Co -found ở Pháp, Bồ Đào Nha và Đức là một nhóm chết thực sự. Đức là nhà vô địch World Cup 2014 và Nhà vô địch Cup Liên đoàn 2017. Giải vô địch Liên minh châu Âu, Pháp là nhà vô địch World Cup 2018. Theo các ý tưởng chung, ba đội này sẽ làm việc cùng nhau, và Hungary sẽ trở thành đội quân cá.

Nhưng vào sáng sớm ngày 24 tháng 6, giờ Bắc Kinh, trong vòng cuối cùng của Nhóm F, Pháp và Bồ Đào Nha đã giơ tay, và họ đã được thăng cấp, và đội Đức đã gỡ hòa tỷ số cho đến phút thứ 84.

Cốt truyện trong quá trình của trò chơi không giống như trước đây. Ngoài quyết định của đội Pháp về vòng loại, ba đội còn lại đã trải qua vị trí thứ hai, thứ ba và vị trí thứ tư dưới cùng trong nhóm. Trong số đó tôi đã thực hiện nó thứ tư, và nó có thể được gọi là tàu lượn siêu tốc.

Trước vòng chung kết, đội Pháp đã tích lũy được 4 điểm, đội Đức đã tích lũy được 3 điểm, Bồ Đào Nha tích lũy 3 điểm và Hungary là 1 điểm.

Hai trò chơi đã chơi cùng một lúc. Vào phút thứ 10, đội trưởng Hungary Shaolle đã ghi bàn tiêu đề, Hungary dẫn đầu Đức lúc 1: 0, Pháp 0: 0 Bồ Đào Nha.

Vào thời điểm này, tình huống bảng xếp hạng là: Pháp đầu tiên, người Bồ Đào Nha thứ hai, Hungary thứ ba và dưới cùng của Đức.

Vào phút thứ 30, Ronaldo đã thực hiện một hình phạt của các hình phạt, Hungary đã lãnh đạo Đức 1: 0 và Bồ Đào Nha 1: 0 trước Pháp. Vào thời điểm này, Bồ Đào Nha đã đến nhóm trước, và Đức vẫn ở dưới cùng.

Trong phút thứ 45, Benzema đã cân bằng điểm số cho đội Pháp. Vào thời điểm này, Hungary đã dẫn dắt Đức 1: 0 và Pháp 1: 1 Bồ Đào Nha. Vào thời điểm này, tình hình bảng xếp hạng là: Pháp, Bồ Đào Nha, Hungary và Đức, và họ đã tiếp tục bắt đầu.

Vào phút thứ 46, Benzema đã vượt qua điểm số của Pháp. Vào thời điểm này, Hungary đã dẫn dắt Đức 1: 0 và Pháp 2: 1 Bồ Đào Nha. Vào thời điểm này, trong bảng xếp hạng thực sự, Hungary đã đến nhóm thứ hai và Bồ Đào Nha trở thành đội dưới cùng.

Vào phút thứ 59, Cristiano Ronaldo đã cân bằng điểm số của Bồ Đào Nha, Hungary 1: 0 Đức, Pháp 2: 2 Bồ Đào Nha, trong bảng xếp hạng, Đức trở lại vị trí dưới cùng.

Vào phút thứ 65, Havalz đã cân bằng điểm số cho Đức. Vào thời điểm này, Hungary 1: 1 Đức, Pháp 2: 2 Bồ Đào Nha, Pháp và Đức Bồ Đào Nha xếp hạng ba, và Hungary.

Vào phút thứ 67, Hungary đã dẫn dắt Đức một lần nữa. Vào thời điểm này, Hungary 2: 1 Đức, Pháp 2: 2 Bồ Đào Nha, Đức đã đến vị trí dưới cùng. Tại thời điểm này, Đức đã hoảng loạn trong một đợt. Cuộc tấn công của Hungary vào cuộc tấn công của đối thủ với sự hợp tác chung với sự hợp tác chung của Hungary. Sai Suo nói dối Shi Shui Shui anh trai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8