Cuộc trò chuyện buổi sáng Cúp châu Âu để chiến đấu cho Chúa!Super New Stars giúp Đan Mạch tiếp tục những câu chuyện cổ tích

Người chơi cốt lõi đã nghỉ hưu trong trò chơi đầu tiên.Giai đoạn nhóm đã chịu hai thất bại liên tiếp, nhưng sau đó ghi 4 bàn sau hai trận liên tiếp, trở thành đội đầu tiên lọt vào top tám tại Cúp châu Âu.Những câu chuyện cổ tích của Đan Mạch vẫn đang tiếp tục.

Vào sáng sớm ngày 27 tháng 6, giờ Bắc Kinh, sau vòng cuối cùng của chiến thắng của nhóm 4: 1 trước vòng loại ma thuật của Nga, đội Đan Mạch đã đá Bell do Bell 4: 0 dẫn đầu.

Ít nhất 4 bàn thắng trong hai trận liên tiếp, đội Đan Mạch đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu để đạt được thành tích này. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên đội Đan Mạch ghi ít nhất 4 bàn thắng trong trận đấu loại trực tiếp Cup Cup. Nước hoa

Trong hai vòng đầu tiên của vòng bảng, Đan Mạch đã mất Phần Lan và Bỉ, và sự sụp đổ của ngôi sao số một Eriksson đã mang lại mức độ tâm lý nặng nề cho đội.

Tuy nhiên, Đan Mạch trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Cup châu Âu bị đánh bại nhưng có thể đủ điều kiện.

Dorberg 20 tuổi đã mở kỷ lục đầu tiên trong hiệp một, và lần cuối cùng Đan Mạch ghi bàn trong giai đoạn loại trực tiếp Cúp châu Âu, kể từ mùa hè cổ tích năm 1992, trong trận chung kết trong một bàn thắng, Đan Mạch đã đánh bại Đức 2 : 0, và cuối cùng lấy Cup Draumon.

Ban đầu tôi đã lên kế hoạch cải tạo nhà bếp, nhưng tôi đã được nhớ lại với đội tuyển quốc gia và đến Thụy Điển để tham gia cuộc thi. Huấn luyện viên người Đan Mạch Nelson nhớ lại ngay sau khi giành chức vô địch.

Khi được thông báo về lệnh cấm Nam Tư, đội Đan Mạch chỉ có hai tuần để chuẩn bị cho trận chiến.

Hơn nữa, đội cũng mất cuộc gọi của tiền vệ ngôi sao số một của mình trước trận đấu.

Lần này, trong trường hợp không có Eriksson, đội Đan Mạch đã vượt qua tám bàn thắng trong hai trận đấu, và đó chắc chắn là động lực lớn nhất của họ đối với người Ai Cập.

Điều quan trọng nhất là những người chơi khác cũng nổi bật, chẳng hạn như Star Star Dams Gao. Trong một trận đấu với Nga, anh đã phá vỡ bế tắc để dẫn dắt Đan Mạch, và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Cup châu Âu ở tuổi 20 và 353 ngày tuổi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8