Nhóm trò chuyện buổi sáng Cúp châu Âu, không ai sống!

Tra xử của người hâm mộ thực sự: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha thuộc nhóm ba phần phụ của nhóm F Pháp, Đức và Bồ Đào Nha đã không được thăng cấp top 8. Vậy đây, đây là một nhóm chết hay một nhóm gà?

Vào thời điểm này, Hungary, người đã trở về nhà trước, phải có một nụ cười: Nhóm tử thần ban đầu có nghĩa là chết cùng nhau. Trước đội tuyển Đức, khi Huấn luyện viên Anh Sosgate bài tiết trường trung học thứ ba, Vương quốc Anh than thở. 格拉利什 贝林厄姆 、 福登 、 芒特 都 在 替 替 上 上 上 人 啊 : :后卫 两 , , 、 、 、 没有 格拉利什 Không có ý định đá một quả bóng đá tích cực, hãy để hai thủ môn vào băng ghế mà không có Lewin. Nó thực sự buồn cho cổng SOS

Một số người hâm mộ thậm chí còn nhớ băng ghế xa xỉ của tàu chiến Milky. The Four -Back đã chơi trong 8 trận đấu vừa qua và chỉ thua một bàn thắng; Nhưng 5 tỷ lệ mà chúng tôi đã không chơi trong một thời gian dài trong một thời gian dài, Sosgate, bạn thật tuyệt vời! Theo thống kê, trong quá trình huấn luyện của đội tuyển Anh ở Sosgate, anh đã xếp hạng ba hoặc năm trở lại trong 25 trận đấu. Đội tuyển Anh đã giành được 12 người trong số họ với tỷ lệ chiến thắng 48%và thua 8 trận. Khi Sosgate bài tiết đội hình bốn trở lại, đội tuyển Anh đã thắng 24 trên 32 trận với tỷ lệ thắng 75%và chỉ thua hai trận đấu.

Nhưng sau trận đấu, chỉ có hai từ ở người hâm mộ Anh: Zhenxiang!

Là hai siêu năng lực trên sân khấu châu Âu, sự bất bình giữa nước Đức của Anh chắc chắn có thể viết vô số chương cổ điển. Trong lịch sử bóng đá hiện đại, Anh và Đức cũng hợp tác để tạo ra nhiều khoảnh khắc kinh điển đủ cho các thế hệ tương lai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8