Cúp châu Âu xếp hạng Manchester United Football Cup

Trong vòng thứ tư của FA Cup vào thứ Hai, Manchester United đã được rút ra bởi Liverpool, vì vậy hai kẻ thù này đã gặp lại nhau, điều đó cũng có nghĩa là sẽ có hai cuộc họp màu đỏ gấp đôi vào tháng 1. Kết quả của cuộc thi này có khả năng xác định trực tiếp hướng đi của Manchester United. Điểm số hàng đầu của Manchester United giống như Liverpool trong bảng xếp hạng trong trường hợp của một cuộc đua. Nếu họ có thể đạt được chiến thắng này, bảng xếp hạng Cup châu Âu sẽ chiếm vị trí của người lãnh đạo. Do đó, lần này trò chơi khá quan trọng. Nó là cần thiết để nắm bắt nhịp điệu. Manchester United sẽ là khách mời Liverpool vào Chủ nhật, và vòng thứ tư của Football Cup được chơi vào ngày 23 tháng 1.

Cho dù Manchester United Fight tại nhà là một điều rất quan trọng để giành chiến thắng. Mọi người đều biết rằng nếu Manchester United có thể giành chiến thắng trong hai trận đấu này, họ có thể dẫn đầu điểm 6 điểm của Liverpool. Nếu đối thủ bị đánh bại tại FA Cup, vào vòng 5 tháng 2, nó sẽ tiếp tục chơi như một ngôi nhà. Tất cả các đối thủ của điều này có khả năng là West Ham, nhưng sau khi Moyas trước tiên phải đánh bại các đội thấp này, bảng xếp hạng Cup châu Âu có thể chiến đấu với Manchester United. Thành tích hiện tại của Manchester United vẫn còn tốt. Với sự lãnh đạo của So Shuai, họ đã đạt được chiến thắng chưa từng có. Khi họ nói, mọi người không lạc quan về huấn luyện viên này. Tôi cảm thấy rằng khả năng của huấn luyện viên này là không tốt và không thể khiến đội bóng thành công trong thành công. Ghi lại. nhưng

Trong giai đoạn sau, anh ta đã sử dụng thực tế rằng anh ta là một người rất có khả năng, và những người trẻ mà anh ta lãnh đạo cũng có thể thành công. Tại Premier League, họ đã duy trì 10 kết quả bất bại. Tại thời điểm này, huấn luyện viên không tự hào, nhưng nhắc nhở những cầu thủ này tiếp tục làm việc chăm chỉ. Bảng xếp hạng Cup châu Âu không được choáng bởi điểm số tạm thời. Hãy nỗ lực để làm việc chăm chỉ để loại bỏ thành tích của bạn. Chỉ với sự hung hăng, bạn mới có thể đặt kết quả của trò chơi vào túi. Nếu bạn mang loại thái độ kiêu ngạo đó vào trò chơi.

Tôi cảm thấy rằng tôi rất tuyệt vời, vì vậy kết thúc cuối cùng phải rất đau khổ. Bảng xếp hạng Cup châu Âu rất may mắn rằng tất cả các cầu thủ ở Manchester United không phải là những người như vậy. Họ đang cố gắng tấn công mọi đối thủ, và tinh thần của đội đã được cải thiện. Khi họ phải đối mặt với những thử thách khác nhau, họ sử dụng các chiến thuật khác nhau để chiến đấu với người khác, tập trung vào việc chơi kết quả trò chơi này và chào đón trò chơi tiếp theo. Và huấn luyện viên cũng nói rằng kể từ khi Ferguson của họ nghỉ hưu, họ chỉ có một số kết quả tương đối nhỏ, nhưng họ luôn ở rất xa đầu tiên.

Nhưng lần này họ rất gần với lần đầu tiên và kết quả của bảng xếp hạng Cup châu Âu có thể được cho là chưa từng có. Anh ấy đã nhiều lần nhắc nhở những người chơi này để duy trì một trạng thái bình thường, và mong muốn mọi trò chơi để chiến đấu hết mình để giúp đội giành chiến thắng. Về mặt huấn luyện viên, điều không quan trọng là phải đạt được những thành tựu không thành công trong đội. Điều quan trọng là liệu những người chơi này đã được cải thiện. Miễn là người chơi có thể đạt được sự tiến bộ và thành tích tâm linh, thì họ sẽ nhận được một điều tốt trong mỗi trò chơi. kết quả. Về việc liệu cuộc chiến với Clop có thể thành công lần này hay không, vì vậy, Shuai không biết, nhưng anh ta nói rằng anh ta sẽ làm hết sức mình.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8