Cúp châu Âu xấu hổ! Trong vòng 5 phút về dữ liệu trứng bằng 0, Bell chỉ giành được một phát chặn một lần, nhưng có năm dữ liệu trứng không Vai vai của loạt tổ chức và công việc của nhóm, nhưng nhiệm vụ nặng nề đã khiến anh ta không thể tham gia vào cuộc tấn công hiệu quả. Mất bóng 17 lần cũng là dữ liệu tồi tệ nhất trong khán giả. Do đó, trong số 22 người bắt đầu hai bên, Bell đạt điểm số 5,8 điểm.

Bell đã giảm nghiêm trọng trong vài mùa vừa qua. Sau khi tái sử dụng của Real Madrid, sau khi trở lại Tottenham, anh vẫn thất bại trong việc phục hồi tình trạng can đảm của Qi Tian da Sheng. Tôi phải nói rằng Bell đã trở lại trên con đường xuống dốc. Ngày nay, anh ta rất khó mang theo biểu ngữ của xứ Wales, và cũng rất khó để tái tạo bức tranh đẹp của việc vượt qua ma thuật và một người ở Barcelona.

Sau cuộc thi này, xứ Wales có thể sẽ chìm với bồn rửa của Bell. Bell, người đã giết thế giới trong quá khứ, đã tuyệt chủng trong bóng đá. Những gì còn lại cho chúng tôi là một cánh tay bị gãy, và một nhà lãnh đạo tâm linh không còn đủ khả năng mua lại xứ Wales. Bell thực sự cũ!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8