Các ghi chú nổi tiếng được khuyến nghị mạnh mẽ rằng Hiệp hội bóng đá thay thế Li Tie Media như một điểm số nhỏ. Madexing thẳng thừng nói rằng chúng ta chỉ cần tự làm anh ta Xiaolong để đánh bom LI Tie, và đề nghị hiệp hội bóng đá thay đổi huấn luyện viên mà anh ta Xiaolong kịp thời. Cúp thế giới

Đúng là LI Tie không phải là một huấn luyện viên lớp thế giới, nhưng sự chỉ trích này về ông Xiaolong rõ ràng là quá khắc nghiệt. Ngay cả đội Trung Quốc do Silver Fox Lippi dẫn đầu cũng không vang vọng khi phải đối mặt với du lịch yếu? Ngoài ra, ông Xiaolong cũng đã tiến hành mười dự đoán hàng đầu về bóng đá Trung Quốc vào năm 2021. Điều 1 và 3 liên quan đến đội bóng đá quốc gia, và Điều 7 cũng liên quan đến các vấn đề của người hâm mộ Taishan để điều tra luận án.

Điều 1: Đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, nhưng trong top 12 trận đấu, Li Tie đã ra khỏi lớp ở giữa. Điều 3: Sau khi chỉ huy mới tiếp quản đội bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia đã đứng trong top 12, nhưng đã quá muộn. Điều 7: Người hâm mộ Luneng tiếp tục kiểm tra luận án, Hao Wei đã huấn luyện áp lực của căng thẳng. Cuộc hỗn chiến trên người hâm mộ vẫn giống nhau, và dòng chính đã thay đổi từ cảng Thượng Hải của Evergrande sang tranh chấp an ninh quốc gia của Evergrande. Các biên tập viên nội dung khác sẽ không còn liệt kê, và cuối cùng anh ta tỷ lệ hit cùn của Xiaolong sẽ là 10 trên 10! Biên tập viên chỉ có thể nói: Tướng bóng đá quốc gia, bạn có thể tự làm điều đó!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8