Cái tên gọi Li tie để ra khỏi lớp một lần nữa: Sau khi tác động thành công của World Cup

Ông Xiaolong, một phóng viên thể thao nổi tiếng, cho biết: Nói một cách nghiêm túc, bóng đá Trung Quốc đã hy sinh rất nhiều cho trận đấu thứ 12. Mục tiêu thực sự là World Cup. Miễn là bạn lao vào, mọi thứ đều đáng giá. Nó thực sự đáng giá nó. Không đùa, giải đấu đã được một nửa. Bước vào World Cup một lần, nhiều vấn đề trong đào tạo giải đấu và thanh thiếu niên sẽ được giải quyết.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, Li buộc hoàng đế thực sự có thể giao phó tất cả? Tôi thẳng thừng bày tỏ quan điểm của mình. Chúng tôi đã không ngần ngại hy sinh rất nhiều tiền bằng mọi giá, chỉ để đấu tranh cho tác động của World Cup. Sau đó, Li Tie được dẫn dắt bởi đội. Điều này rất vô lý! Nước hoa

Ngay khi Li Tie đã lao vào top 12 với 4 chiến thắng liên tiếp, ông Xiaolong tuyên bố công khai rằng: Huấn luyện viên địa phương Trung Quốc đã bối rối ngay khi cuộc thi đến, vì vậy đối mặt với một trong 12 đội bóng mạnh là top 12 của đội mạnh. Trong trận chiến, Li tie nên được thay thế bởi huấn luyện viên nước ngoài, nếu không đội bóng đá quốc gia sẽ vô vọng.

Ông Xiaolong thậm chí còn tự xưng là người truyền thông đầu tiên ở Trung Quốc, người dám gọi Li tie sau giờ học. Kể từ đó, người ta cũng nói rằng tôi tin rằng hiệp hội bóng đá đã tìm thấy lốp dự phòng của Li Tie, nhưng thật bất tiện khi công khai.

Thật vậy, để trở lại với cuộc sống, bóng đá Trung Quốc không ngần ngại tác động đến World Cup bằng mọi giá. Nó không thể bị chỉ trích nếu nó có thể được đưa vào World Cup, và nó có thể cung cấp thời gian đệm cho sự phát triển bóng đá Trung Quốc; Con đường cải cách bóng đá tạo ra cách tốt nhất để mở đường.

Do đó, mặc dù World Cup không phải là một loại thuốc để chữa bệnh, nhưng nó vẫn có ý nghĩa tích cực để truyền cảm hứng cho bóng đá Trung Quốc.

Do đó, đội bóng đá quốc gia có một chính sách nhập tịch. Chúng tôi thậm chí có thể để những người chơi nhập tịch không phải là người đi vào. Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, ngoài MILU của năm đó, Lippi, kể từ đó bao gồm cả nhà vô địch World Cup, sau khi anh vào cung điện, anh vẫn rời khỏi sự thất vọng của Maicheng. Có bao nhiêu người vẫn đang hỗ trợ LI Tie lần này?

Rõ ràng, mặc dù bốn trò chơi của thập niên 40, mặc dù nội dung vàng không cao, Li Jiajun đã mang đến cho mọi người sự thay đổi ấn tượng nhất. Về mặt lo lắng các thuộc tính tâm linh, chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn!

Do đó, trong hoàn cảnh hiện tại, ngay cả khi anh ta đang tìm kiếm một huấn luyện viên nước ngoài theo anh ta Xiaolong, bạn chắc chắn có thể mang lại kết quả tốt không? Trên thực tế, không ai dám đóng gói vé, nhưng tình hình hiện tại của Li Tie là phù hợp hơn!

Đầu tiên, Li Tie là người đóng góp chính cho top 12! Trong bốn trò chơi đầu tiên, Lippi chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và LI Tie là bốn trò chơi. Nếu LI Tie bị loại bỏ ngay bây giờ, nó tương đương với việc băng qua sông để tháo rời cây cầu và loại bỏ con lừa. Không công bằng, cũng không thể gây ra sự chỉ trích của dư luận.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8