Cái miệng nổi tiếng là không hợp lý

Ban đầu, Hiệp hội bóng đá có kế hoạch bắt đầu Super League Trung Quốc vào cuối tháng 3 năm sau.Trên thực tế, lý do là không đủ, chủ yếu cho các sơ bộ của đội bóng đá quốc gia.tại sao bạn nói như vậy?

Chúng tôi biết rằng liệu đó là Thế vận hội Tokyo, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh hay Hiệp hội Hàng Châu Yayuan không liên quan đến bóng đá Trung Quốc. Nói một cách dễ hiểu, Super League không mâu thuẫn với các sự kiện trên, cũng không ảnh hưởng đến việc chuẩn bị các sự kiện trên. Thanh kiếm không hợp lý. Họ cũng biết rằng lý do cho sự chậm trễ thực sự là để chuẩn bị tốt hơn cho sơ bộ bóng đá thế giới cho đội bóng đá quốc gia, nhưng họ không thể nói như vậy, điều này sẽ khiến nhiều người nói về. Là nó?

Miệng nổi tiếng này đã được tổ chức các chương trình bóng đá, và là bóng đá được biết đến với sự tinh tế sắc nét. Hãy xem giải đấu chuyên nghiệp nào có thể thay đổi thời gian, và sau đó chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia? Bạn có phải nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia vì thế giới Dalmon?

Đó là sau nhận xét này đã cộng hưởng với người hâm mộ. Họ nghĩ rằng cái miệng nổi tiếng này là quá đúng. Người hâm mộ bình thường biết rằng giải đấu là nền tảng của một bóng đá quốc gia. Bây giờ để chơi một đảo Guam, mười năm trước, đã gửi một đội của đội Trung Quốc, cũng có thể giành được mười bàn thắng ở đảo Guam, nhưng bây giờ vẫn rất tốn công để đánh bại Guam. Có cảm giác cạnh tranh đội tuyển quốc gia? Huang Qiang đã nói về thể thao rằng giải đấu là nền tảng của một bóng đá quốc gia. Chỉ khi giải đấu phát triển lành mạnh, tài năng xuất sắc hơn mới mới tiếp tục xuất khẩu bàn chân quốc gia xuất sắc hơn cho đội tuyển quốc gia. Nhật Bản và Liên đoàn Hàn Quốc có thể phát triển lành mạnh. Họ sẽ không từ bỏ giải đấu cho một vòng loại World Cup. Họ không cần điều này và sẽ không làm điều này. Nó thuộc về sự lộn ngược của sự kết thúc. Nó sẽ làm hỏng sự phát triển lành mạnh của giải đấu. Nó không có lợi cho sự phát triển của bóng đá quốc gia của họ. Hiệp hội bóng đá không thể nhìn thấy nó? Bạn thực sự có thể không đánh bại Guam và Philippines? Cũng chuẩn bị cho đám đông để ngăn chặn cuộc thi, bạn có nghĩ rằng miệng nổi tiếng là đúng không?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8