Cách đánh giá 12 đối thủ hàng đầu này cho nhiều người chơi nhập tịch

Kể từ kết quả của đội bóng đá quốc gia trong trận đấu Top 12, mọi người đã được lễ hội ký hợp đồng, nhưng Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, không dám bỏ bê.Anh ta cần phải chuẩn bị đầy đủ cho mỗi đối thủ, và anh ta sợ rằng nhiều người chơi nhập tịch sẽ không hiểu đối thủ cũng coi thường đối thủ, vì vậy anh ta đã tổ chức một cuộc họp nhỏ dành riêng cho người chơi nhập tịch.Vậy làm thế nào để nhiều người chơi nhập tịch đánh giá 12 đối thủ hàng đầu này?

Li Tie nói đầu tiên. Anh ấy nói rằng đối thủ số một của chúng tôi là đội Nhật Bản, nhưng anh ấy không có tính khí để chơi Quỷ đỏ châu Âu Bỉ, vì vậy chúng tôi không thể coi thường đối thủ của mình. Tại thời điểm này, Li Ke đã nói, nhóm Nhật Bản không cao, nếu tình trạng thể chất của cuộc thi, nếu tình trạng thể chất của cuộc thi, tình trạng thể chất của cơ thể, nếu tình trạng thể chất của cạnh tranh, tình trạng thể chất của Cơ thể, nếu tình trạng thể chất của đối thủ cạnh tranh, tình trạng thể chất của cơ thể, nếu tình trạng thể chất là tình trạng thể chất, chúng ta không rơi xuống, Ikson trả lời, Bỉ có mất ở Ý không?

Lúc này, Li Tie đã lo lắng. Nó có liên quan gì đến điều này không? Tất nhiên, nó có một cái gì đó để làm. Gần đây, Ý đã đối đầu với Pháp, không phải nó luôn luôn bị mất ở Pháp? Chúng tôi đã giành chiến thắng trong đội Pháp mười năm trước, nhưng anh ấy là nhà vô địch World Cup. Nó không bị chúng tôi cắt đứt. Ikson tiếp tục nói rằng khi anh ấy vinh quang ở Quảng Châu, nhiều đội Nhật đã bị đá. Nó không mạnh như tưởng tượng.

Trong số 12 đối thủ hàng đầu, ngoài Nhật Bản, Úc không đáng được đề cập. Trong những năm gần đây, chúng ta có thể thấy thông qua AFC Champions League. Bất kể AFC Champions League bốn nào, rất khó để tìm thấy bóng tối của Úc. Họ rất mạnh. Trong thể dục thể chất, công nghệ cá nhân cũng rất trung bình. Fisan nói. Mặc dù Ả Rập Saudi cũng có những người chơi nhập tịch, nhưng đó là nhiều người chơi châu Phi hơn. Chúng tôi là những cầu thủ đích thực của Vương quốc bóng đá Brazil. Họ có thể so sánh với chiếc xe máy nhỏ của tôi không?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8