Cristiano Ronaldo đã ghi được rất nhiều quả bóng, Messi Sheng đã ở trong nhà vô địch Cup Châu Mỹ

Không có nghi ngờ rằng Ronaldo và 34 -Year Messi 36 -year đã bước vào những năm mùa thu chạng vạng của sự nghiệp, nhưng ngay cả trong thời đại của bóng đá chuyên nghiệp, niềm tự hào đôi vô song vẫn có khả năng cạnh tranh tuyệt đối.Mọi người vẫn còn xuất sắc.

Cả hai đã giành chức vô địch Cup trong nước trong nửa đầu năm, Ronaldo đã giành chức vô địch Cup Ý và Messi đã giành Cup Kings với Barcelona. Trong cuộc thi Đội tuyển quốc gia, Messi đã giành chức vô địch Cup Mỹ vào mùa hè và trở thành cầu thủ hay nhất trong sự kiện này; Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng ở Cúp châu Âu một lần để trở thành một đôi giày vàng Cup.

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè năm nay, sự bình tĩnh ban đầu không có nhiều chuyển nhượng gây sốc. Tuy nhiên, Messi không thể ở lại Barcelona và chỉ có thể chuyển sang Paris Saint -Germain. Sau đó, Ronaldo chọn chuyển nhượng trong một tin đồn.

Tuy nhiên, hai siêu sao đã thay đổi cánh cửa. Mặc dù mọi người đều lạc quan sau khi chuyển nhượng, nhưng trên thực tế, đây là một thách thức lớn đối với họ. Messi đã trở nên khó khăn để ghi bàn trong Ligue 1, và câu hỏi của Ronaldo ở Manchester United ngày càng nhiều hơn và kỷ lục của đội là vô cùng không ổn định.

Sau khi trải qua giai đoạn đầu của tàu lượn siêu tốc, ban quản lý cấp cao của Manchester United cuối cùng đã tạo nên Fire Solskia. Gần đây, nhóm của Langnick dường như đã dần dần đưa Manchester United trở lại đúng hướng. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn rất háo hức sử dụng nhiều mục tiêu hơn để chứng minh bản thân. Bốn giải đấu hàng đầu của giải đấu vẫn là mục tiêu lớn nhất của họ trong mùa giải này.

Trong lĩnh vực Pháp, Greater Paris vẫn ở một vị trí hoàn toàn hàng đầu trong giải đấu trong nước. Sự tham gia của Messi chắc chắn là không giành được chức vô địch giải đấu, mà là tác động đến chức vô địch tại Champions League.

Trong vòng bảng Champions League, cả hai đã chơi một màn trình diễn tốt. Ronaldo ghi 6 bàn, và Messi cũng ghi được 5 bàn thắng.

Tuy nhiên, trong năm nay, thành tích của Messi vẫn còn lớn hơn Cristiano Ronaldo. Nhà vô địch Cup American và bóng thứ bảy nghề nghiệp có hàm lượng vàng cao.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8