Cristiano Ronaldo đã chơi đêm nay, ghi bàn thắng = tạo 2 kỷ lục tuyệt vời

Ngày cạnh tranh quốc tế vào tháng 9 sắp bắt đầu.Giải vô địch thế giới châu Âu đã mở ra một trận chiến trọng tâm.Bồ Đào Nha sẽ thi đấu với Ireland tại nhà và sẽ được chơi riêng vào lúc 2:45 sáng ngày 2 tháng 9, Giờ Bắc Kinh.Đối với Ronaldo, trò chơi này là một cơ hội để tạo ra một lịch sử mới.Miễn là các mục tiêu được ghi, nó có thể trở thành người đầu tiên tại Lịch sử cấp đội quốc gia, nhưng Kênh Thể thao CCTV (CCTV5) đã từ bỏ chương trình phát sóng trực tiếp.

Tuần trước, Cristiano Ronaldo đã chính thức chuyển từ Juventus sang Manchester United, và trở lại Quỷ đỏ sau 12 năm.Thời gian trở lại của sự trở lại của chương trình trở lại là sau khi kết thúc Ngày thi công quốc.

Các nàng tiên thế giới của Bồ Đào Nha vào tháng 9 chống lại Ireland, Qatar và Azerbaijan, tương ứng, đã không giành được điểm trước Qatar, vì nhà vô địch Cup châu Á được mời tham gia.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng nhóm, Bồ Đào Nha và Serbia có 7 điểm. Bồ Đào Nha dựa vào bóng chiến thắng ròng để xếp hạng trước. Chỉ có nhóm lần đầu tiên tiến lên World Cup. Do đó, Bồ Đào Nha phải bắt đầu sự khác biệt.

Là ngôi sao của Bồ Đào Nha, Ronaldo, 36 tuổi, vẫn là những điểm đáng tin cậy nhất. Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, Ronaldo đã ghi được 5 bàn thắng, giành được đôi giày vàng và tăng số lượng bàn thắng của đội cá nhân lên 109 bàn thắng. Danh sách Nhân Mã đầu tiên.

Do đó, thay mặt cho trận đấu của Bồ Đào Nha với Ireland tối nay, Ronaldo có thể có được một mục tiêu cho Ali-Dai miễn là anh ấy ghi một bàn thắng. Anh chính thức gia nhập danh sách game bắn súng của đội tuyển quốc gia và trở thành người đầu tiên trong lịch sử.

Cristiano Ronaldo đã hoàn thành việc giải khát các mục tiêu của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Bây giờ nó sắp trở thành người đầu tiên ở cấp độ của đội tuyển quốc gia, đó là một người thu hoạch kỷ lục.

Đồng thời, Ronaldo có cơ hội đạt được một kỷ lục khác về Thiên Chúa, đó là mục tiêu của đội tuyển quốc gia thứ 45 trong sự nghiệp của mình. Cristiano Ronaldo đã không phá vỡ mục tiêu chống lại Ireland hai lần. Bây giờ dự kiến ​​sẽ ghi bàn thắng tại nhà và tiếp tục phát nổ kỷ lục này.

Đánh giá từ video đào tạo chính thức được phát hành bởi đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Ronaldo đã có tâm trạng tốt sau khi trở lại đội tuyển quốc gia. Ireland thua Serbia 2-3 trước đó và thua Luxembourg. Các lỗ hổng phòng thủ là rất lớn, vì vậy Ronaldo phải có cơ hội phá cửa.

Về mặt phát sóng trực tiếp, Kênh thể thao CCTV (CCTV5) đã từ bỏ chương trình phát sóng trực tiếp của trò chơi. Nó được phát trực tiếp bởi một kênh khác (CCTV5+). Một số người hâm mộ trên cả nước có thể không có kênh CCTV5+.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8