Cristiano Ronaldo đang cạnh tranh cho đôi giày vàng Premier League, Salah Sun Xingzhang đã nhường đường

Trong một trận đấu ở vòng thứ 35 của Premier League, người đàn ông Quỷ đỏ Lianzhi đã giành chiến thắng trong Little Bee Brentford 3-0 trên sân nhà.Mục tiêu đã bị thổi bay ra khỏi cơ thể, trở thành người giỏi nhất trong số các khán giả!

Về mặt thống kê dữ liệu sau trò chơi, 75 feet của Cristiano Ronaldo đã vượt qua 69 feet thành công, tỷ lệ thành công của việc vượt qua cao tới 92%và tất cả các cú sút đều ổn. Thật không may, chỉ có một mục tiêu đã nhận được!

Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ với một bàn thắng, Cristiano Ronaldo tiếp tục đưa ra khoảng cách giữa Salah thứ nhất và Mặt trời thứ hai Xingzheng trong danh sách Sagittarius Premier League. Cristiano Ronaldo tạm thời chỉ có 4 bàn thắng từ Salah ở đầu danh sách, và chỉ có một khoảng cách giữa Sun Xingzhang!

Trong trường hợp của hai trận đấu còn lại trong mùa giải của Manchester United, 4 bàn thắng của Cristiano Ronaldo có thể nói là không quá dễ dàng! Salah chỉ ghi được 3 bàn thắng trong 10 trận đấu ở Premier League gần đây! Nhà nước của anh ấy là vô cùng xấu. Trong trường hợp của dòng thứ 4 của Liverpool, thể lực của Salah rõ ràng đã đạt đến mức cực đoan, và thật khó để nói liệu bạn có thể ghi bàn thắng trong các trận đấu tiếp theo của Premier League!

Do đó, hai trận đấu của Manchester United đã ghi được 5 bàn thắng để chống lại Salah! Ngay cả khi bạn chỉ ghi được 4 bàn thắng, bạn cũng có thể ổn định danh sách với những lợi thế của ít hình phạt! Bởi vì Cristiano Ronaldo chỉ có 3 hình phạt trong 18 bàn thắng mùa này và Salah có 5 hình phạt!

Theo lời của mặt trời Xingyu, những người gần như sẽ bị Ronaldo vượt qua! Rốt cuộc, anh ta không phải là cốt lõi đầu tiên trong đội, hình phạt bị bỏ lỡ, và vị trí của Kane cao hơn anh ta. Rất khó để nhấn Ronaldo để nhấn Ronaldo vào cuối mùa giải!

Nếu Cristiano Ronaldo vượt qua Salah trong hai trò chơi theo dõi, anh ta sẽ trở thành vị vua bắn súng lâu đời nhất trong lịch sử của năm giải đấu lớn, bởi vì Ronaldo đã 37 tuổi! Ở tuổi này, không có cầu thủ nào có thể đến gần giải thưởng Golden Boot tại Premier League tại Premier League!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8