Cristiano Ronaldo xuất hiện sau Cup châu Âu, đưa vị hôn thê và trẻ em đi nghỉ

Nói về Ronaldo, tôi tin rằng mọi người không xa lạ gì. Mặc dù đội bóng Bồ Đào Nha do Cristiano Ronaldo mang đến đã bỏ lỡ trận chung kết Cup châu Âu lần này, nhưng màn trình diễn của Tòa án Cristiano vẫn rất tuyệt vời. Một cựu chiến binh 36 tuổi đã bắn 5 bàn (3 hình phạt), và bây giờ anh ta vẫn đang dẫn đầu game bắn súng Cup châu Âu. Đồng thời, Cristiano Ronaldo có lẽ đã giành được giải thưởng Golden Booten châu Âu. Ngay khi mọi người đang nghi ngờ rằng Ronaldo sẽ không già đi, màn trình diễn của Ronaldo ở Cúp châu Âu đã khiến mọi người tức giận.

Nhiều người hâm mộ đang nói về Cup châu Âu này, có thể là trò chơi cuối cùng của Ronaldo ở Cúp châu Âu. Trong những trường hợp bình thường, khi Cúp châu Âu tiếp theo được tổ chức, Ronaldo sẽ 39 tuổi. Tuổi này đã là một cầu thủ lớn tuổi cho các cầu thủ bóng đá, nhưng mọi thứ đều có thể đối với Ronaldo và Ronaldo. Anh ta có sự tự kiểm soát và bản thân bất thường. Yêu cầu loại cơ thể của Cristiano Ronaldo rất nghiêm ngặt và tỷ lệ mỡ cơ thể rất thấp. Tôi tin rằng ngay cả khi thứ 39, Ronaldo vẫn có thể trở thành vua trên sân, và kinh nghiệm và công nghệ của Ronaldo vẫn là điểm bán hàng của anh ta.

Chuyến đi Cup châu Âu đến Ronaldo đã kết thúc. Mặc dù thật không may là không lọt vào top 8, Cristiano Ronaldo vẫn có cơ hội chứng minh rằng World Cup năm tới sẽ đến. Tôi tin rằng hiệu suất của Ronaldo trên sân sẽ lại ngạc nhiên. Sau khi xem Cristiano Ronaldo ở Cúp châu Âu, tôi phải nói rằng Ronaldo rất tuyệt, nhưng thật không may, đồng đội của anh ấy không tốt như đội bóng đá quốc gia. Họ lãng phí rất nhiều cơ hội trên tòa án, và lần này họ có quá nhiều sự bất lực đối với Cúp châu Âu của Cristiano Ronaldo.

Tâm trạng của Ronaldo chắc chắn không tốt. Logo Angry Team trên sân đã giải thích mọi thứ. Bây giờ Ronaldo đã trở về Trung Quốc, Cristiano Ronaldo có tâm trạng tốt hơn cho vợ con. Bây giờ Cristiano Ronaldo đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội: Ronaldo đã đăng ảnh anh ấy và gia đình trên phương tiện truyền thông xã hội. Ronaldo là Twitter: Đã đến lúc viết với những người tôi yêu.

Ronaldo Ronaldo bên cạnh gia đình anh ấy rất hạnh phúc. Anh đưa gia đình đến du thuyền để thư giãn. Đồng thời, một gia đình sáu người xuất hiện trong bức ảnh cùng một lúc, rất ấm áp. Cristiano Ronaldo được bao quanh bởi năm người thân, và hạnh phúc này tràn ngập trên khuôn mặt của mọi người. Nó có thể được nhìn thấy từ những bức ảnh mà cơ bụng tám của Ronaldo có thể nhìn thấy rõ. Mini Luo ngày càng nam tính, cũng như cơ bụng. Georgena cười với kính râm, và ba đứa trẻ khác đắm chìm trong cuộc sống của chúng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8