Chiến đấu với vòng loại Cup châu Á cũng rất bị đình chỉ

Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tập trung lại ở Bắc Kinh gần đây, chuẩn bị cho vòng loại Cup châu Á tiếp theo. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng rổ nam Trung Quốc xuất hiện trong lĩnh vực quốc tế trong hơn một năm. Huấn luyện viên dẫn đầu đội một mình lần đầu tiên. Đây cũng là rất nhiều người hâm mộ đầy kỳ vọng, nhưng trong các khía cạnh gần đây của đội bóng rổ nam Trung Quốc, chúng tôi đã tổ chức đào tạo. Theo các báo cáo truyền thông có liên quan, đội bóng rổ nam Trung Quốc gần đây đã tiến hành một đội bóng rổ nam Trung Quốc. Việc đào tạo các lớp học công cộng, nhưng những bức ảnh được phơi bày từ hiện trường thực sự là chúng ta có thể thấy rằng hai cầu thủ cốt lõi trong đội bóng rổ nam Trung Quốc của chúng ta đã không xuất hiện. Họ là đội trưởng cũ của đội bóng rổ nam Trung Quốc Yi Jianlian và đội trưởng mới Han Dejun. Nó là rất lạ. Rốt cuộc, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bắt đầu đào tạo, nhưng Yi Jianlian và Han Dejun đã không trở lại đội? Đây là tin tức rằng Du Feng đã nhận được tin xấu này ở Bắc Kinh. Lần này, vòng loại Cup châu Á cũng rất bị đình chỉ.

Tất nhiên, điều này có thể là họ có thể có một số sự sắp xếp của riêng họ. Trong giai đoạn sau, họ vẫn rất có khả năng trở lại đội, nhưng tình hình cụ thể của Yi Jianlian và Han Dejun từ chối trở lại đội là gì? Trong thực tế, cá nhân tôi nghĩ rằng có ba lý do. Đầu tiên là vì chấn thương. Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng Yijianlian vẫn còn bị thương. Rốt cuộc, vì báo cáo chấn thương của CBA League, Yi Jianlian vẫn cần phải đợi đến ngày thứ bảy. Chỉ trong tháng có thể được chữa khỏi bằng các chấn thương, nhưng bây giờ đào tạo của đội tuyển quốc gia, Du Feng đã chọn Yi Jianlian vào đội tuyển quốc gia. Trong thực tế, Yi Jianlian là một nhà lãnh đạo tâm linh. Trong vòng loại Asian Cup, vẫn còn rất nhiều sự tồn tại tuyệt vời trong cuộc thi đầu tay của Yi Jianlian. Sự hồi hộp, và năm nay, Han Dejun luôn gặp rắc rối vì chấn thương trong trận chung kết năm nay, vì vậy trong thời gian nghỉ phép, có lẽ Han Dejun cần điều trị thêm và thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Nhóm đã báo cáo, nhưng đó vẫn là một câu hỏi nếu họ có thể có thẩm quyền trong giai đoạn sau?

Trên thực tế, đơn thuốc thứ hai là Yi Jianlian và Han Dejun rất có khả năng sẽ chủ động đề xuất danh sách cuối cùng của lối ra. Rốt cuộc, điểm khởi đầu của họ có thể là cơ hội để cung cấp cho các cầu thủ trẻ trong cuộc tập trận thi đấu quốc tế. Tôi tin rằng mọi người đều biết lần này ở Trung Quốc lần này ở Trung Quốc, nhiều ngôi sao tương lai rất hứa hẹn được lựa chọn bởi nhóm bộ sưu tập nam, như Zhang Zhenlin, Yu Jiahao, Zeng Fanbo, Liu Chuanxing, sau đó những người chơi này là tương lai của đàn ông Trung Quốc đội bóng rổ. Có lẽ ngôi sao này sẽ chủ động thoái thác cơ hội quý giá này cho đội bóng rổ nam Trung Quốc, nhưng nếu Yi Jianlian và Han Dejun chủ động rút khỏi danh sách cuối cùng của Quốc hội 12 tháng 12, đội bóng rổ nam Trung Quốc tại Cúp châu Á, trận chung kết rất có khả năng gặp phải những thách thức.

Rốt cuộc, trong vòng loại Cup châu Á này, đối thủ lớn nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc là đội bóng rổ nam Nhật Bản, bởi vì đội bóng rổ nam Nhật Bản có nhiều ngôi sao NBA do tám Murakami dẫn đầu, nhưng nếu đội bóng rổ nam Trung Quốc thiếu cựu chiến binh Chẳng hạn như Yi Jianlian và Han Dejun, về mặt, sau khi những cầu thủ trẻ này thiếu xương sống, cho dù họ có thể thực hiện một màn trình diễn rực rỡ vẫn còn nghi ngờ nhất định, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng Du Feng, người có sức hấp dẫn chính, nên buông tay. Rốt cuộc, đội bóng rổ nam Trung Quốc phải nhìn vào nó. Các trò chơi Olympic bóng rổ nam sau này đã được giải quyết. Do đó, thời gian quý báu này khi sử dụng vòng loại Cup châu Á để đào tạo Zhang Zhenlin, Zeng Fanbo, Yu Jiahao, v.v ... Nó vẫn rất có lợi khi một số cầu thủ trẻ. Tôi không biết bạn nghĩ thế nào?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8