Chiến đấu với Cup Đông Á một lần nữa! Bóng đá quốc gia phải tiết kiệm khuôn mặt

Vào cuối tháng trước, FIFA đã công bố bảng xếp hạng của các điểm đội tuyển quốc gia trên thế giới. Do thiếu đủ các cuộc thi quốc tế, cùng với hiệu suất kém trong 12 sơ bộ hàng đầu, điểm số của các đội bóng đá nam Trung Quốc đã giảm xuống còn 1304,02 điểm và bảng xếp hạng thế giới đã giảm xuống còn thứ 78. 10 Xếp hạng.

Đối với bóng đá nam giới hiện tại, họ cần cải thiện bảng xếp hạng của thế giới và châu Á càng sớm càng tốt, nếu không, Thế vận hội Olympic và World Cup tiếp theo, bóng đá quốc gia có thể được chia thành 3 hoặc thậm chí các đội thứ 4.

Do đó, trận bán kết của Cup Đông Á sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối tháng này, điều này rất quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia. Phấn đấu cho kết quả tốt không chỉ có thể cải thiện tinh thần của bóng đá quốc gia, mà còn giúp xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, vì những lý do đặc biệt trong năm nay, Hiệp hội bóng đá đã không chọn đội hình mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia tham gia Cup Đông Á. Chỉ có 4 trong số 24 người chơi tham gia cuộc thi có kinh nghiệm trong cuộc thi quốc tế.

Do đó, mặc dù cả Nhật Bản và Hàn Quốc đã không gửi đội hình mạnh nhất tham gia, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc có thể khó tận dụng hai đối thủ cũ này, và kết quả của việc thua cuộc là không thể tránh khỏi.

Trong hoàn cảnh như vậy, cuộc thi với đội Hồng Kông Trung Quốc đã trở thành hy vọng duy nhất cho đội bóng đá quốc gia ghi điểm ở Cup Đông Á. Do đó, màn trình diễn của Hiệp hội bóng đá trên Cup bóng đá quốc gia ở Cup Đông Á này là đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc và nhận được 3 điểm có giá trị.

Trên thực tế, để ngăn chặn xếp hạng thế giới của các đội bóng đá nam Trung Quốc giảm hơn nữa, Hiệp hội bóng đá cũng muốn gửi đội hình mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia tham gia, nhưng trong giai đoạn cuối của giai đoạn đầu tiên của Super Super Trung Quốc Liên đoàn, Zhang Yingning, Wu Xi của Shenhua và Zhang Linzhang ở Harbor Harbor đều xuất hiện. Một chấn thương nghiêm trọng. Do đó, cuối cùng, Hiệp hội bóng đá chỉ gọi hai cầu thủ siêu lớn Jiang Guang và Tan Long để tham gia vào đội tuyển quốc gia.

Tại Cup Đông Á, đội bóng đá quốc gia sẽ ở trong đội Hàn Quốc vào ngày 20. Tiếp theo, họ sẽ tiếp tục thách thức đội Nhật Bản. Trong trận đấu cuối cùng, bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Hồng Kông, Trung Quốc. Đánh giá từ lịch trình này, đội bóng đá quốc gia có khả năng phải chịu đựng trong hai vòng đầu tiên của Cup Đông Á. Để tránh sự bối rối của Cup Đông Á, bóng đá quốc gia phải hoàn toàn đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc.

Có thể nói rằng trò chơi này không chỉ rất quan trọng đối với bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia, mà còn liên quan đến vấn đề khuôn mặt của bóng đá nam giới Trung Quốc. Nếu ngay cả Hồng Kông ở Trung Quốc không thể giành chiến thắng, thì bộ mặt của đội bóng đá quốc gia và hiệp hội bóng đá thực sự không biết đặt nó ở đâu?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8