Chiến đấu với bốn con quỷ điên để tái tạo Premier League, Liz Union có thể bị xuống hạng

Mặc dù mùa giải 2021222 Premier League sắp kết thúc, nhưng hầu hết các đội đã không chơi ở vòng cuối cùng và một số đội có thêm một trận nữa. Đầy đủ khả năng tương thích, chỉ có 15 trận đấu cuối cùng ở Premier League mùa này. Tuy nhiên, ba lần hồi hộp chính của chức vô địch, thứ tư và xuống hạng người hâm mộ đã không giải được câu đố, ai có thể giành chức vô địch? Ai có thể tham gia Champions League mùa tới? Ai sẽ bị hạ cấp? Ngay cả các địa điểm Cup Liên minh châu Âu cũng không được xác định. Tất cả các hồi hộp sẽ được công bố từng người một vào vòng ngày 22 tháng 5 của giải đấu Premier League. Premier League tuyệt vời là ở đó.

Trong Giải vô địch, Manchester City có sáng kiến! Bất kể đội nào đã giành chức vô địch Premier League mùa này, đây sẽ là chức vô địch thú vị nhất trong ba mùa giải vừa qua, chỉ đứng sau mùa giải 20182019 và trận chiến vô địch. Thật trùng hợp, mùa giải cũng là nhà vô địch của Manchester City và Liverpool. Và rất có khả năng Manchester City sẽ một lần nữa giành được Liverpool với 1 điểm của lực lượng xuất sắc.

Hiện tại, Manchester City được xếp hạng đầu tiên tại Premier League với 90 điểm và 72 chiến thắng ròng. Liverpool đứng thứ hai trong Premier League 86 điểm sau 36 trận, nắm giữ 65 chiến thắng. Mặc dù vòng cuối cùng của trò chơi rất đáng tiếc bởi West Ham, Manchester City vẫn có sáng kiến ​​giành chức vô địch. Trận chiến cuối cùng là chơi Verah vào ngày 22 tháng 5, cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Manchester City trong mùa giải này. LA, sau đó là Manchester City sẽ đảm bảo sự thành công của việc bảo vệ nhà vô địch Premier League. Điều đáng nói là huấn luyện viên trưởng của Vera là Jerald, cựu thành viên của Liverpool. Có lẽ Gerald sẽ cố gắng hết sức để đánh bại Manchester City để giúp chủ sở hữu cũ giành chức vô địch.

Manchester City đã giành chiến thắng trong cuộc chiến kết thúc trong 5 mùa liên tiếp. Vòng cuối cùng của mùa giải trước đã thắng Everton 5: 0 mùa trước. Mùa giải trước, chiến thắng 5: 0 ở Nuovic và chiến thắng 20182019 mùa 4: 1 ở Brighton. Manchester City đã duy trì chuỗi 6 trận thắng và 10 trận bất bại ở Premier League. Lần cuối cùng tôi thua Vera, nó vẫn còn ở trong mùa giải 20132014 xa xôi; Nhà ở nhà, chiến thắng thứ 11 liên tiếp trước Vera. Mất Vera là một mùa giải 20062007 xa hơn.

Sau khi Liverpool bị trói 1: 1 ở vòng 36, Liverpool đã mất sáng kiến ​​giành chức vô địch, nhưng West Ham United 2: 2 bắt buộc Manchester City. Hãy cho Klopp hy vọng một lần nữa. Liverpool còn ba trận đấu trong mùa giải này. Vào ngày 18 tháng 5, nó đã thách thức Southampton. Vào ngày 22 tháng 5, trận chung kết Wolves và Champions League với Real Madrid vào ngày 29 tháng 5. Đừng xem xét trận chung kết của Champions League trước tiên, Liverpool chỉ có thể duy trì sự hồi hộp vô địch cho đến ngày 22 tháng 5, nếu Liverpool thua Southampton, kết thúc Giải vô địch ở cuối trò chơi. Nếu hai bên chơi ping, thì sự thật của Manchester City đã được bảo vệ thành công, Liverpool phải giành được Southampton. Trong vòng đầu tiên của hai bên mùa này, Liverpool đã giành chiến thắng ở Southampton lúc 4: 0, nhưng mùa trước, Southampton đã đánh bại Liverpool 1: 0 tại nhà.

Chiến đấu cho bốn cuộc chiến, và chiến đấu cho bốn Mads để tái tạo Premier League! Khác với hai người trong chức vô địch, cuộc chiến thứ tư rơi vào tình huống lãng mạn của ba vương quốc. Chelsea, người không đạt yêu cầu với thế giới, chỉ đạt được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 6 Premier League gần đây, điều này cũng khiến cho sức nóng đằng sau họ. Nói và Arsenal nhìn thấy hy vọng. Chelsea hiện đứng thứ ba tại Premier League với 36 trận đấu và 70 điểm. Hai trận đấu cuối cùng đã chơi với Leicester City tại Home và Watford, đã bị hạ cấp. Lý thuyết còn lại là có thể.

Arsenal, với Tottenham chỉ với 37 điểm và 66 điểm, và 66 điểm 36 trận cũng sẽ chơi cho Champions League cuối cùng. Tottenham đã đánh bại Arsenal 3: 0 trong cuộc chiến Derby trước đó ở Bắc London, và một lần nữa chứng kiến ​​chiến tuyến thăng chức lên Champions League mùa tới. Trò chơi cuối cùng của Tottenham sẽ bị xuống hạng vào ngày 22 tháng 5, đã bị hạ cấp. Tottenham đã bất bại trong 5 trận liên tiếp trong sự kiện Premier League. Mùa này, đối thủ đã đánh bại đối thủ 3: 0 mùa này. Trò chơi đã thắng trò chơi. Nó không khó. Việc bạn có thể tham gia Champions League hay không phụ thuộc vào việc Arsenal có làm rơi chuỗi hay không.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8