Chiến đấu sau trận chung kết Cup Mỹ!Khách mời người Argentina Brazil

Vào buổi sáng ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, cuộc thi Sân sơ bộ Thế giới của Nam Mỹ đã diễn ra nhiều cuộc đối đầu.Kết quả là, cả hai đội mạnh truyền thống đã giành chiến thắng trong trò chơi.Trong số đó, đội Argentina đã đánh bại Venezuela với tỷ số 3-1, và đội bóng Brazil đã giành chiến thắng với Chile 1-0.Tiếp theo, vòng loại Nam Mỹ sẽ tổ chức một trận chiến cao điểm, Argentina PK Brazil, trong đó Argentina đang chơi.Thời gian trò chơi cụ thể là 3 giờ sáng ngày 6 tháng 9.

Điều đáng nói là trong cuộc thi Cup của Mỹ vào mùa hè này, hai đội này đã đối đầu với họ và họ đã gặp nhau trong trận chung kết. Cuối cùng, bằng cách dựa vào mục tiêu của Dimeria, đội Argentina đã đánh bại đối thủ tại nhà của Brazil và giành được chức vô địch. Hôm nay, hai đội này sẽ chơi lại sau trận chung kết Cup American. Vẫn còn nhiều điểm nổi bật trong trò chơi, xứng đáng với trọng tâm của người hâm mộ.

Ngoài ra, chúng tôi đã học được rằng khi Argentina phải đối mặt với Brazil, Messi đã dẫn dắt đội đạt được chuỗi hai chiến thắng. Trước hết, trong một trận giao hữu vào năm 2019, đội Argentina đã đánh bại Brazil với tỷ số 1-0 và Messi đã ghi 1 quả phạt đền trong trận đấu. Trong năm nay, đội Argentina đã giành chiến thắng một lần nữa với 1-0. Rõ ràng, khi đội Argentina chống lại Brazil, đội Argentina có những lợi thế về tâm lý. Họ đã chiến đấu một lần nữa ở Brazil và không có gánh nặng tâm lý.

Ngay bây giờ, đội Argentina do Messi dẫn đầu đã đạt được 21 hồ sơ bất bại trong các sự kiện khác nhau. Trong 21 trận đấu này, kết quả cụ thể của đội Argentina là 14 chiến thắng và 7 trận hòa. Đến hai năm trước, vào thời điểm đó, đội Argentina đã thua Brazil trong trận bán kết của Cup Châu Mỹ!

Có thể thấy rằng cuộc họp giữa đội Argentina và đội Brazil quá thú vị. Ngoài ra, Messi sẽ PK Ngựa, bổ sung rất nhiều điểm nổi bật cho trò chơi này. Đây là định mệnh là một hạng nặng. Đó là một cuộc đối thoại thực sự mạnh mẽ.

Hiện tại, đội bóng Brazil đứng đầu tại World Cup Nam Mỹ, trong khi đội Argentina đứng thứ hai và sự khác biệt giữa hai đội là 6 điểm. Trong trò chơi tiếp theo, mục tiêu của đội Argentina do Messi dẫn đầu cố gắng giành chiến thắng và làm việc chăm chỉ để thu hẹp khoảng cách điểm giữa hai đội. Đồng thời, Messi sẽ tiếp tục tác động đến Giải thưởng Quả cầu vàng. Rốt cuộc, Messi đã không ghi bàn trong mùa giải mới! Messi nên nỗ lực khi Lavan và Ruiginho từng bước.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8