Chiến đấu chống lại cuộc thi Áo, Ý duy trì chiến thắng đầy đủ

Trận chung kết Cúp châu Âu 1/8, Ý đã thi đấu với Áo, CCTV CCTV5 Truyền hình trực tiếp.

Euzulian chính thức dự đoán người Ý bắt đầu: Donaruma; Dilorenzo, Bonucci, Achelby, Spanzoli; Barrera, Ruiginho, Wiratti; Bella di di ở Mobilale, Inkine Áo: Bachman; Lena, Dragovic, Sterreig, Alaba; Leimer, Griecic, Schragel; Sabelzz, Bumm, Bomm Gattine; Aridovicch

Quan điểm của phóng viên phóng viên người Ý Paolo Menicucci: Ý rất cao. Điều duy nhất tôi lo lắng là họ bị phân tâm khi bắt đầu xem xét trận chung kết 1/4. Manchini quá có kinh nghiệm trong việc phạm sai lầm như vậy. Anh ta sẽ cố gắng điều chỉnh tâm lý của người chơi để tránh mắc lỗi. Không có nghi ngờ rằng Ý phải là một sự phổ biến lớn của quảng cáo, và họ phải thích nghi với vai trò này. Phóng viên Áo Jordan Maciel: Không có gì để mất ở Wimbledry ở Áo. Không thể phủ nhận rằng Áo chắc chắn là một sự suy giảm trong khuôn mặt của nước Ý mạnh mẽ, nhưng nó sẽ làm giảm áp lực của họ. Khi chơi Ukraine, bạn có thể thấy rằng Áo có thể tạo ra các mối đe dọa ở phía trước. Nếu họ có can đảm để tiếp tục chơi như vậy, họ có thể đạt được những lợi ích bất ngờ. Nhận xét của Huấn luyện viên, huấn luyện viên người Ý Mancini: Áo có sức mạnh, và họ chơi rất tích cực. Chúng ta cần chơi một trò chơi tuyệt vời. Nó là một phần của trò chơi, đó cũng là một cách để giành chiến thắng. Bạn phải giành chiến thắng trong trò chơi với một thái độ khó khăn, và bạn không thể nghĩ ra những thứ khác. HLV FUDA của Áo: Đội đã đạt được những thành tựu đáng chú ý. Chúng tôi đã lọt vào top 16, và bây giờ chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để thực hiện bước tiếp theo và lọt vào top 8 trong Cup châu Âu. Chúng tôi đầy tự tin, và chúng tôi tập trung vào việc đá ở Ý. Ý là một đội gây ấn tượng nhất với tôi. Họ có hành vi phạm tội tốt, xử lý các quả bóng định vị tốt, và chuyển đổi tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Ngay cả trong vòng thứ ba của vòng bảng, họ đã thực hiện một vòng quay lớn, nhưng họ vẫn trông rất mạnh mẽ. Họ là một đội rất nguy hiểm.

Bối cảnh của trò chơi 1. Vòng cuối cùng của Ý đã đá xứ Wales để thực hiện một vòng quay của Đại hội Quốc gia 8 tháng 12.Hai Bhunucci chính và Bhunucci và Ruiginho chính đã được thay thế.Xuống.Họ có thời gian nghỉ ngơi một ngày so với Áo, với những lợi thế về thể chất.2. Vòng cuối cùng của Áo được gắn liền với dòng, nhưng Áo vẫn chết ở Ukraine.Ba nhóm của Áo rất khó khăn, và về cơ bản, khuôn khổ chính không thay đổi.Chỉ có Alaba, người tiên phong ở bên trái, đã rút lại bên trái, và Ainsitovic trở lại đội hình xuất phát.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8