Bốn năm của 0 Giải vô địch Champions League, chưa bao giờ lọt vào trận chung kết, nhưng Manchester City đã gia hạn trong hai năm

Về trình độ giảng dạy hiện tại của Guardiola, quan điểm của người hâm mộ được chia thành hai loại. Đầu tiên, Gua Shuai vẫn là một lớp thế giới. Hai năm giành chức vô địch Premier League đã mang lại một bước nhảy vọt về định tính cho Manchester City. Quá khứ thần thoại luôn lộn ngược.

Thứ hai, Guardiola Jianglang đã kiệt sức. Bốn năm của giải vô địch 0 Champions League, không bao giờ lọt vào trận chung kết Champions League, không có Messi, anh chẳng là gì cả.

Với sự gia tăng mạnh mẽ của Liverpool, những lợi thế của Manchester City ở Premier League đã dần biến mất. Champions League dừng lại trong top 8 năm liên tiếp. Ngày càng có nhiều người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi Gua Shuai, nhưng rõ ràng, các bạo chúa địa phương của Manchester City thuộc loại đầu tiên. Họ chọn tin tưởng Guardiola, một bản hợp đồng là hợp đồng hai năm!

Để nói rằng huấn luyện viên bóng đá ổn định hơn Guardiola. Guardiola trở nên nổi tiếng ở Barcelona, ​​và lần ra mắt của anh là đỉnh cao. Trong ba năm, hai chức vô địch Champions League và 3 nhà vô địch La Liga. Nhóm của ông cho thấy sự thống trị tuyệt đối vào thời điểm đó. Đó chính xác là vì vinh quang này. Guardiola Nó luôn được một số người hâm mộ tôn thờ.

Sau khi đến Premier League, anh đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ban quản lý. Manchester City bắt đầu theo mô hình Chelsea và khiển trách số tiền khổng lồ mỗi năm, do đó các chi phí quá nhiều để bị trừng phạt bởi Đạo luật Công bằng tài chính. Manchester City, được thúc đẩy bởi tiền, đã đạt được những thành tựu tuyệt vời. Nó đã đến Premier League trong hai năm liên tiếp. Manchester City đã chơi các đặc điểm riêng của mình. Nhưng tất cả điều này trở nên ít đẹp hơn sau khi sắp xếp lại của Liverpool. Không có chức vô địch Premier League, không có chức vô địch Champions League. Nhiều người muốn đổ lỗi cho Gua Shuai, nhưng không biết bắt đầu từ đâu với huấn luyện viên? Ai thay đổi? Ai tốt hơn Guaidiola?

Có phải kiểm soát chơi lỗi thời? Có phải Guardiola Jiang Lang?

Đội đã có một vấn đề. Điều đầu tiên để nghĩ về ban quản lý là thay đổi huấn luyện viên trưởng. Ông già Ancelotti đã bị Naples khởi động; Mourinho với một tính cách đã bị Manchester United bỏ chặn. Cảm xúc, bạn phải tuân theo những gợi ý của quản lý, thật khó để trở thành một huấn luyện viên! Nếu không, Barcelona và Real Madrid sẽ không thay đổi vài năm. Guardiola khác với Mourinho và Ancelotti. Anh ta có một bộ kiểm soát phòng thay đồ. Các tướng lĩnh của Manchester City đã trở thành một thành phố. Không bao giờ có những người chơi đến để nói rằng huấn luyện viên trưởng không tốt. Cho biết, nó sẽ không ảnh hưởng đến vị trí đẹp trai của Guardiola.

Thế còn Champions League? Klopp đã không sử dụng vài năm để cho Liverpool trở lại đỉnh cao. Đây là lý do tại sao bạo chúa địa phương của Manchester City tin tưởng Guardiola. Họ vẫn đang mong chờ anh ta, nhưng Gua Shuai cũng phải đưa ra một số kết quả! Premier League là một kẻ thù mạnh mẽ. Không dễ để giữ chức vô địch, và luôn có quá nhiều biến số trong Champions League. Nếu hợp đồng hai năm, nếu đó vẫn là top 8 tại Champions League, hoặc 0 Championship, một khi Premier League đạt được kết quả kém, Manchester City sẽ lặp lại hợp đồng. Guardiola sợ rằng anh ta sẽ ký lại.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8