Bốn người ở Evergrande đã vào đội cùng một lúc, và Shen Huashen đã thay thế Yang Xu được chọn

Đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành một khóa đào tạo lớn về sơ bộ sơ bộ trong đội bóng đá thế giới, đây sẽ là một trong số ít cơ hội đào tạo cho Li Tie để đối mặt với một bài kiểm tra nhỏ. Đối mặt với bốn chỉ số chiến thắng theo yêu cầu của Hiệp hội bóng đá, Li Tie đã không lo lắng về sức mạnh hàng tiền vệ của đội bóng đá quốc gia, vì vậy anh phải tập trung vào sự kết hợp trước và tìm Wu Lei, người phù hợp với tương lai.

Bi Jinhao đã đóng góp tổng cộng 4 bàn thắng và 1 trợ giúp trong mùa giải trước, và thậm chí còn có hiệu suất thú vị và hoàn hảo hơn. Anh ta có thể chơi Zhongwei và trung tâm. Anh ấy là người thứ hai của đội bóng đá quốc gia Yu Dabao. Vấn đề là anh ấy là trung tâm cao nhất cần thiết nhất khi đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với chuyến đi yếu. Những gì Yang Xu có thể làm trước đây, Bi Jinhao có thể làm điều đó. Do đó, người ta hy vọng rằng anh ta có thể chiếm một hạn ngạch đào tạo có giá trị. Guo Tianyu, một trung tâm xuất sắc địa phương 21 tuổi, càng sớm tiếp xúc với các cuộc thi quốc tế, sẽ giúp sự phát triển của anh ấy. Trong đội Taishan ở Shandong, anh ấy có thể ghi được 4 bàn thắng mùa trước và có 1 hỗ trợ, đó là trận đấu mạnh nhất trong độ tuổi của U21. Theo quan điểm về sự lão hóa của những người chơi nhập tịch, không khí trải nghiệm của thiếu niên và học tập với tiềm năng trẻ của tiềm năng trẻ trong quá trình đào tạo, Li Tie cũng sẵn sàng cung cấp cơ hội này cho Guo Tianyu. Alan, trong mùa giải mới, anh ấy ở Guoan hoặc trở về Evergrande. Nó vẫn là một con số chưa biết, nhưng vấn đề được chọn cho bóng đá quốc gia không nên lớn. Màn trình diễn tuyệt vời của AFC Champions League đã khiến Li buộc một giải pháp tùy chọn để giải quyết vấn đề bất lực trong bóng đá quốc gia. Đánh giá từ vị trí chạy và bắn súng của Alan, chỉ có Wei Shihao và Wu Lei mới có thể so sánh đội bóng đá quốc gia. Đó là một động thái hợp lý để để cho Alan 31 -Year được chọn lần đầu tiên.

Ex Sen, mặc dù không thể ghi bàn trong suốt mùa giải, không có nghĩa là trong lĩnh vực quốc tế, nhưng nó không thể phá hủy thành phố cho đội bóng đá quốc gia. Đặc biệt, đội bóng đá quốc gia hiện đang thiếu các bậc thầy về vị trí nhất. Hao Junmin và Li Ang có thể đóng góp mạnh mẽ, nhưng khả năng định vị ma thuật của Exsson chắc chắn là vũ khí ghi bàn của đội bóng đá quốc gia trong trận chiến bế tắc. Do đó, Exsson chắc chắn có thể chiếm một số tiền đạo đào tạo bóng đá quốc gia. Wei Shihao, người bắn súng xuất sắc nhất ở khu vực địa phương với 8 bàn thắng, phải là một thành viên quan trọng của đào tạo bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, Wei Shihao chỉ có thể được sử dụng thay thế với hệ thống tấn công và cấu hình nhân sự của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, lợi thế của anh ấy là anh ấy có thể giao tiếp với những người chơi nhập tịch, và nó sẽ trở thành chất xúc tác cho sự tích hợp của bàn chân quốc gia bản địa và bàn chân quốc gia nhập tịch. Trừ khi anh ta bị thương một lần nữa, anh ta vẫn là một người bắt buộc cho Li Tie.

Fisan Duo, một trong những cầu thủ tấn công đáng tin cậy nhất của Evergrande. Khi anh ấy khỏe mạnh, sức mạnh của Super League là bất khả chiến bại, và lợi thế của siêu tốc độ và sức mạnh bùng nổ cũng là nhu cầu khẩn cấp của bóng đá quốc gia. Do đó, anh ta không khó được chọn cho đội bóng đá quốc gia một lần nữa. Điều anh ấy mong chờ là anh ấy có thể chiếm vị trí bắt đầu của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8