Bốn người và những người khác từ Tổ chức bóng đá quốc gia đã rời khỏi đội vì lý do gia đình

Vào sáng ngày 5 tháng 11, đội bóng đá quốc gia đã chính thức thông báo rằng Guo Tianyu, Wei Shihao, Wang Shangyuan và Yin Hongbo rời đội vì lý do gia đình.

Trên thực tế, sau khi trở về Trung Quốc để đào tạo, đội bóng đá quốc gia đã quyết định hợp lý hóa đội ngũ đội của Top 12. Trong hai trận đấu ấm áp vào ngày 3, Wei Shihao, Guo Tianyu và Yin Hongbo đã không xuất hiện, điều này có nghĩa là họ bất lực.

Bởi vì nó chỉ là hai trò chơi trong ngắn hạn, nó không phải là đào tạo dài hạn. Toàn thời gian là khoảng 10 ngày. Do đó, đội không cần phải mất hơn 30 người chơi như lần trước. Và một số cầu thủ chưa có cơ hội chơi trước khi có thể trả lại câu lạc bộ của riêng họ càng sớm càng tốt để chuẩn bị cho giải đấu.

Tuy nhiên, lý do rời khỏi đội vì lý do gia đình vẫn gặp phải bởi cư dân mạng. Tôi tự hỏi nếu đội bóng đá quốc gia là để bảo vệ khuôn mặt của một số bàn chân quốc gia hay thực sự?

Sau đây là thông báo chính thức của đội bóng đá quốc gia:

Vào ngày 4 tháng 11, đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã hoàn thành thành công sự cô lập và giám sát sức khỏe tập trung sau khi trở về nhà, và mở ra một thời gian nghỉ ngơi ngắn hai ngày.

Sau khi hoàn thành sự cô lập và giám sát sức khỏe tập trung, Guo Tianyu, Wei Shihao, Wang Shangyuan và Yin Hongbo rời đội vì lý do gia đình, và cánh tiêu chuẩn cao không thể được thu thập với đội do chấn thương.

Nhân dịp này, năm người chơi đã gửi một phước lành cho đồng đội của họ. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ mang lại niềm tin chiến thắng của họ để làm cho một dấu hiệu và làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả lý tưởng. Mọi người cũng mong đợi họ xử lý các vấn đề gia đình càng sớm càng tốt, điều chỉnh tình trạng thể chất của họ và trở lại đội để chiến đấu bên cạnh mọi người.

Vào sáng sớm ngày 7, 26 người chơi trong đội sẽ tuyển dụng lại ở Shajia, UAE, chuẩn bị cho trận chiến và tham gia hai trận đấu hàng đầu vào tháng 11, và Wu Lei sẽ gặp đội ở Shajia trước trận đấu đầu tiên .

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8