Bóng đá quốc gia xác định 12 thời gian thi đấu hàng đầu

Giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc đã kết thúc trong ngày trò chơi cuối cùng.Sau vòng thứ tám của bộ phận Tô Châu, các bảng xếp hạng mới nhất và các nhóm xuống hạng đã được xác định hoàn toàn.Sau khi trải qua tình trạng hỗn loạn của huấn luyện viên, Shenhua đã hối hận về cường độ của 10 trận trong 4,30 ngày đầu tiên khiến nhiều người chơi khốn khổ.Bây giờ giải đấu đang tạm thời kết thúc.Người chơi có thể có được một kỳ nghỉ ngắn, và sau đó chờ thông báo về giải đấu khởi động lại trong khi đào tạo.Nước hoa

Bàn chân quốc gia đã liên tiếp lên đường đến khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia để báo cáo và tham gia kế hoạch chuẩn bị cho top 12 trong nửa đầu của trò chơi. Lần này, nó sẽ tiếp tục được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên sẽ thực hiện một số sự phục hồi thể chất ở Trung Quốc, cho phép người chơi phục hồi từ giải đấu căng thẳng trong quá khứ. Sau đó, đào tạo ở nước ngoài đã được thực hiện. Tất nhiên, đối thủ của trò chơi ấm áp vẫn chưa được tìm thấy, và hiệp hội bóng đá vẫn đang tích cực điều phối đối thủ cạnh tranh ấm áp.

Điều này được hiểu rằng trận đấu đầu tiên với Australia và vòng thứ hai của trận đấu với đội Nhật sẽ được chơi ở Qatar, và Qatarhaha sẽ trở thành một ngôi nhà tạm thời tại Bóng đá Quốc gia. Do đó, cả hai trò chơi trong tháng 9 sẽ được chơi ở Tây Á. Đồng thời, Việt Nam cũng có thể được đặt ở Qatar tại nhà, nhưng nó vẫn chưa được xác định.

Hiện tại, hiệp hội bóng đá đã xác định phạm vi thời gian của đội tuyển quốc gia. Vào ngày 26 tháng 8, đội bóng đá quốc gia sẽ được chuyển đến Qataroha để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với Úc vào ngày 1 tháng 9, tất nhiên, Doha đã không được xác định đầy đủ, vì Qatar cũng có các chính sách sức khỏe nghiêm ngặt. Liệu hai đội sẽ sử dụng Doha làm nhà ở nhà, Qatar cũng yêu cầu một câu trả lời rõ ràng. Qatar sẽ tổ chức World Cup vào năm tới, vì vậy sẽ không có vấn đề lớn nào trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Hiệp hội bóng đá đã chuẩn bị tất cả các chế phẩm cho tất cả các trường hợp khẩn cấp có thể được nghĩ đến. Ví dụ, nếu Qatar không đồng ý với bóng đá quốc gia tại nhà, FA sẽ chọn kế hoạch dự phòng. UAE Shaga, trước đây đã tổ chức top 40, một lần nữa sẽ đóng vai trò là ngôi nhà tạm thời của chúng tôi.

Sau khi chống lại đội Nhật vào ngày 7 tháng 9, nếu chúng tôi chọn trở về Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với sự cô lập 14+7. Trong tình huống tương tự, chúng ta có thể đề cập đến sự cô lập của Thượng Hải+Tô Châu sau khi trở lại top 40. Sau khi nâng sự cô lập, chúng ta chỉ có một tuần để chuẩn bị cho trận đấu với đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10. Thời gian rất khẩn cấp và không rõ liệu trò chơi trong nước có thể được tổ chức tại nhà hay không. Sẽ ở lại Tây Á để đối mặt với đội Việt Nam.

Trong thực tế, họ rất khó để nghĩ về đôi chân quốc gia hiện tại. Cũng rất khó để họ sang một bên các yếu tố và mức lương cao. Nếu lịch trình dựa trên tình huống trên, hơn hai tháng kể từ cuối tháng 8 đến trước tháng 11, họ sẽ ở xa gia đình và bạn bè trong nước để chơi ở nước ngoài, và có một rủi ro sức khỏe nhất định. Áp lực là không thể tưởng tượng được, cùng với 10 trận đấu trong 30 ngày từ tháng 7 đến tháng 8, trạng thái thể chất và tinh thần của bàn chân quốc gia vẫn còn đáng lo ngại hơn.

Điều đáng nói là có tin tốt cho người hâm mộ. Trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia và Úc ban đầu được xác định. Ban đầu nó được lên kế hoạch vào lúc 14 giờ tối tại Qatar địa phương và 7 giờ tối Bắc Kinh. Trò chơi này được xác định bởi đội chủ nhà ngay tại chỗ. Đêm khi Qatar không chọn Qatar để chăm sóc người hâm mộ Úc và người hâm mộ của đội bóng đá quốc gia cũng được ban phước. Vào lúc 7 giờ tối, nó thuộc về thời gian vàng. Hầu hết người hâm mộ đã ăn xong ở nhà để xem trò chơi với sự an tâm. Một số người hâm mộ sẽ lên đường, nhưng ít nhất họ sẽ không thức khuya để xem bóng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8