Bóng đá quốc gia xuất hiện trở lại dư luận tiêu cực? Danh tiếng phát sóng trực tiếp dũng cảm nôn mửa sự thật

Đối với đội bóng đá quốc gia, những ngày này chỉ đơn giản là ở vùng nước sâu, vì các lớp kém và đội bóng đá nữ, dư luận của đội bóng đá quốc gia là tiêu cực. Người hâm mộ chắc chắn so sánh đội bóng đá quốc gia và bóng đá nữ cùng nhau. Họ cũng là tên quốc gia. Người ta không thể vào World Cup, và người kia trở thành một trong những đội mạnh nhất ở châu Á. Người kia chỉ có thể ăn mì ngay lập tức không lành mạnh. Tất nhiên, cũng có một cách khách quan mô tả tình hình bóng đá của phụ nữ. Ít nhất các quốc tế quốc tế hiện tại đã cải thiện rất nhiều về lương. Tối đa có thể đạt 2 triệu nhân dân tệ và gần 1 triệu nhân dân tệ.

Tuy nhiên, mức lương với bóng đá nam vẫn rất lớn. Đây là một hiện tượng phổ biến của bóng đá, không phải là duy nhất cho bóng đá Trung Quốc. Tuy nhiên, thật sốc khi giáo viên nổi tiếng Liu Jianhong không nôn trong chương trình phát sóng trực tiếp của mình, điều này đã tiết lộ trực tiếp sự cố mờ ám của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy nói rằng khi bạn tham gia đội bóng đá quốc gia, bạn có thể định giá rõ ràng, chơi trò chơi và số lượng trò chơi, tất cả đều có thể được giải quyết bằng tiền. Nói cách khác, vấn đề của đội bóng đá quốc gia chắc chắn không phải bây giờ, nhưng nó luôn tồn tại, nhưng không ai dám thảo luận công khai. Ngoài ra, một số người hâm mộ nói với giáo viên Liu Jianhong về kinh nghiệm của họ.

Giáo viên Liu Jianhong cũng mạnh dạn lặp lại nó. Cụ thể, nhóm trường mà trẻ em vào trường trung học cơ sở và trung học cũng cần tiền, và thậm chí vào đội đại học. Bản chất liệu những cái bóng này là có thật, chúng ta không được tinh vi, nhưng điểm châm cứu không nhất thiết là nguyên nhân. Nếu bạn có thể có cơ hội cho tiền, nếu những người chơi thực sự mạnh mẽ sẽ không có cơ hội trò chơi nếu điều kiện kinh tế không tốt vì điều kiện kinh tế kém, làm thế nào đội bóng đá có thể tăng lên. Sau khi nhìn thấy những nhận xét này, nhiều người hâm mộ rất phấn khích, và thậm chí yêu cầu những cái bóng này kiểm tra các bóng này ngay lập tức.

Tất nhiên, một số người hâm mộ đánh giá cao sự can đảm của giáo viên Liu Jianhong, bởi vì anh ta là người đầu tiên đứng lên và công khai nói những điều này, ít nhất anh ta có thể thấy rằng anh ta không sợ xúc phạm mọi người. Đối với sự phát triển tốt của bóng đá Trung Quốc, trên thực tế, nhiều người như giáo viên Liu Jianhong đứng lên để tiết lộ Shady. Chỉ bằng cách thanh lọc môi trường của bóng đá Trung Quốc và loại bỏ những hành vi như vậy có thể được chơi, bóng đá quốc gia có thể thở như bóng đá của phụ nữ. Tuy nhiên, đội hình chính của đội bóng đá quốc gia hiện tại không thể thấy cách gửi tiền để có cơ hội để có được trò chơi. Khả năng không làm điều đó là rõ ràng. Điều quan trọng là thái độ của trò chơi cũng tốt không kém. Tính cách lớn tuổi của Li Xiaopeng rất khó để đào tạo đội bóng đá quốc gia thành một đội bóng khó khăn. Trong thực tế, anh ta cũng là một nhân vật chuyển tiếp. Cách thực sự của đội bóng đá quốc gia vẫn muốn trở lại Super League và trau dồi nhiều cầu thủ trẻ và huấn luyện viên địa phương. Điều đầu tiên là trên.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8