Đội bóng đá quốc gia đã xấu hổ khi chuẩn bị cho cuộc chiến, và Chen Yiyuan đã đến với nhau!

Gần đây, việc chuẩn bị đào tạo của đội bóng đá quốc gia cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Sau khi kết thúc trận đấu với Úc và đội Nhật, đội bóng đá quốc gia đã gặp phải một cú đánh. Sau hai thất bại liên tiếp, chúng tôi đã mở ra cuộc thi với đội Việt Nam. Trò chơi này không được mất cho đội bóng đá quốc gia. Nếu nó bị mất ở Việt Nam, họ sẽ phải đối mặt với áp lực lớn hơn và thậm chí một số hỗn loạn. Vì vậy, bây giờ đội bóng đá quốc gia đang tích cực chuẩn bị cho cuộc chiến, họ không dám quan tâm.

Được báo cáo rằng để chuẩn bị tốt hơn cho đội Việt Nam, đội bóng đá quốc gia ban đầu dự định sắp xếp ít nhất 3 trận đấu ấm áp ở Shajia, và chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan đã mời một số đội đến để khởi động với đội bóng đá quốc gia. Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã xác định rằng nó sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 9 và Syria vào ngày 30 tháng 9. Trong một trận đấu ấm áp, nhưng ngoại trừ Syria, đội bóng đá quốc gia chưa liên lạc với các đội khác. Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên lạc với Balin, Jordan, Kuwait, Iraq, UAE, Lebanon và các quốc gia khác ở phương Tây. Hiệp hội bóng đá cũng đã liên hệ với các hiệp hội bóng đá Trung Á như Iran và Uzbek, nhưng các hiệp hội bóng đá ở các quốc gia và khu vực này đã từ chối Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mà không có ngoại lệ. Một lý do phổ biến là có giải đấu hoặc cúp ở Trung Quốc và đội tuyển quốc gia không thể bắt đầu tập trung.

Trong trường hợp không thể liên lạc với đội tuyển quốc gia, đội tuyển quốc gia đã nghỉ hưu và hy vọng liên hệ với một đội câu lạc bộ cao cấp. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia ở Tây Á đã bắt đầu giải đấu, vì vậy cuối cùng họ đã không thành công. UAE ban đầu được dự kiến ​​sẽ trở thành một đối thủ ấm áp khác, nhưng cuối cùng phá thai do sự mở đầu của Liên đoàn trong nước. Điều này có nghĩa là trước khi đội Trung Quốc chơi đội Việt Nam, sẽ chỉ có một trận đấu ấm áp với đội Syria. Do đó, tình hình của đội bóng đá nam Trung Quốc cũng rất xấu hổ. Ngay cả Chen Yiyuan cũng tiếp tục trực tiếp, và không liên lạc với bất kỳ đối thủ ấm áp nào.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia vẫn sẽ dựa trên các cuộc thi giảng dạy và đào tạo nội bộ, nhưng việc đào tạo đội ngũ dài đã khiến nhiều người chơi có một số hiện tượng mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Nếu bạn không thể điều chỉnh trạng thái của mình, rất khó để tận dụng bóng đá quốc gia khi đối mặt với Việt Nam. Mặc dù sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia dường như ở trên Việt Nam, đội Đông Nam Á này không còn bị giết bởi bất cứ ai. Đội đánh cá, vì vậy đội bóng đá quốc gia không có vốn để coi thường họ.

Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng những người lính bóng đá quốc gia có thể làm tốt, và sau đó họ có thể chống lại sự huấn luyện nhàm chán, và sau đó cố gắng chơi biểu diễn tuyệt vời trong cuộc thi chính thức, tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8