Bóng đá quốc gia Wan ấm áp -up, viện trợ nước ngoài mạnh nhất của hàng đối thủ

  Đội tuyển Trung Quốc sẽ bắt đầu một khóa đào tạo mới vào khoảng ngày 18 tháng này.Vì một số câu lạc bộ đặt giai đoạn chuẩn bị thứ ba ở Thượng Hải, một số bước chân quốc gia có thể tự do lên thuyền và xe hơi, và nó cũng có lợi cho đội huấn luyện của đội Trung Quốc và đội bóng Super League Trung Quốc., Kiểm tra hiệu ứng đào tạo.

Hiện tại, các đội đã ở lại Thượng Hải là Thượng Hải Shenhua và Cảng Thượng Hải. Ba đội của Bắc Kinh Guoan, Taishan và Qingdao ở Sơn Đông cũng có kế hoạch sắp xếp địa điểm chuẩn bị ở Thượng Hải. Shenhua đóng quân trong căn cứ Kangqiao, bến cảng đóng quân trong Căn cứ Công viên Century; Vị trí của Guoan phải là Công viên thể thao Qiaotan; Địa điểm đào tạo của Taishan hiện chưa được biết; Đội Qingdao cũng có thể là căn cứ Kangqiao ở Thượng Hải. Nằm ở cơ sở quận Minhang. Ngoài đội Thanh, còn có 14 thành viên trong nhóm được chọn trong giai đoạn cuối của bốn đội cuối cùng. Nếu tình huống lựa chọn giai đoạn mới gần như giống nhau, thì đôi chân quốc gia của các đội này chỉ cần thay đổi khách sạn và địa điểm đào tạo, đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, thời tiết ở Thượng Hải không lạnh hay nóng vào ban ngày, phù hợp hơn để đào tạo.

  Đội tuyển Trung Quốc trong số cuối cùng của đội Trung Quốc và đội Hà Lan và Changchun Yatai đã chơi hai cuộc thi giảng dạy. Vào thời điểm đó, khóa đào tạo mùa đông của câu lạc bộ tập trung vào dự trữ thể chất và các viện trợ nước ngoài không nhất quán hoặc thậm chí là viện trợ nước ngoài. Chiến thắng của đội Trung Quốc trong hai trận đấu không thể giải thích quá nhiều vấn đề. Vào tháng 3, các đối thủ của nhóm giảng dạy của đội Trung Quốc có thể sẽ được tạo ra từ 5 đội trên. Được biết, đội ngũ huấn luyện của đội Trung Quốc hy vọng rằng đối thủ của cuộc thi giảng dạy có thể bài tiết đội hình mạnh nhất, đặc biệt là viện trợ nước ngoài càng nhiều càng tốt. Nó thực sự có thể giúp đội bóng của đội Trung Quốc.

  Chu kỳ thứ hai của trò chơi thứ 40 sẽ được hoàn thành trong vòng 13 ngày. Từ việc phân tích sức mạnh của đối thủ, 4 trò chơi cho thấy nhịp điệu yếu và yếu. Một sự sắp xếp sự kiện nhanh như vậy và những thay đổi mang lại do sự điều chỉnh trật tự của đối thủ, thử nghiệm đội bóng đá quốc gia khó khăn nhất này chưa được chơi kể từ khi thành lập.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8