Bóng đá quốc gia 1-3 Việt Nam được đề cập một lần nữa, và các cuộc gọi bóng giả rất mạnh

Đội bóng đá quốc gia có thể buộc Ả Rập Saudi, mặc dù nó rất hài lòng, nhưng kết quả này chỉ mang đến cho mọi người một câu hỏi lớn? Kể từ sức mạnh của Ping Saudi Arabia, tại sao bạn lại thua Việt Nam 1-3 trước đây? Nó có thực sự may mắn không? Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng trong hai trận đấu này, phải có một quả bóng giả.

Ban đầu, người hâm mộ tin rằng đội bóng đá quốc gia có thể thua Việt Nam vì lý do sức mạnh. Tuy nhiên, khi Li Xiaopeng khiến đội bóng buộc Ả Rập Saudi 1-1, điều này khiến vụ việc này đảo ngược. Ngày nay, thế giới bên ngoài và giới truyền thông đã suy đoán rằng đội bóng đá quốc gia có thể mở cửa với đội Ả Rập Saudi, điều này chứng minh rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia hoàn toàn ở đó, ít nhất là không thua đội Việt Nam. Tuy nhiên, trong trường hợp người chơi trở lại trước đó, đội Trung Quốc vẫn không thể sụp đổ. Điều này thực sự là không thể tin được và có thể khiến mọi người không giới hạn.

Hơn nữa, đội hình và mì của đội bóng đá quốc gia còn tồi tệ hơn nhiều so với đội bóng đá quốc gia trong trận đấu này với đội Saudi. Luo Guofu, Alan và Jiang Guang đã không đi lên, và game bắn súng hay nhất Wu Lei đã không đến. Thuyền trưởng Wu XI cũng đình chỉ trò chơi vì sự tích lũy của các thẻ vàng, chưa kể đến lực chính ở bên trái và bộ não tiền vệ. Đó chỉ là những cầu thủ trẻ như Liao Lisheng, Gaozhiyi và Liu Yang. Nếu một đội hình như vậy đi ngược lại với đội Việt Nam, tôi sợ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ không thua 5 bàn.

Nhiều người đã kêu gọi một sự tương phản lớn như vậy giữa hai trò chơi. Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, phải bắt đầu điều tra tình hình của các cầu thủ. Ngày nay, Wang Yichao, Wu XI và Yu Dabao đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích. Hai người đầu tiên là lực lượng chính chống lại Việt Nam, và họ đã không thi đấu với Ả Rập Saudi. Các lực lượng, chạy ở vị trí trung tâm không hoạt động và hiệu suất trên tòa án là vô cùng lười biếng. Ba này là yếu tố chính trong hai trận đấu của đội bóng đá quốc gia.

Do đó, ba người chơi này thực sự có thể bị trục xuất khỏi đội tuyển quốc gia. Từ trận đấu với Ả Rập Saudi, có thể thấy rằng Wang Yichao và Wu Xi thiếu Wu Xi. Hoạt động tiền vệ của đội bóng đá quốc gia đã mượt mà hơn. Việc phòng thủ của tuyến phòng thủ phía sau cũng ổn định hơn. Đối mặt với trò chơi Việt Nam, khu vực phòng thủ của Wang Yichao đã bị phá vỡ hai lần trong 15 phút trong trò chơi mở đầu. Hai mục tiêu của đội Việt Nam cũng chơi từ Wang Yichao, đó là một biểu hiện rất thảm họa. Chưa kể Wu Xi, khi đội trưởng dẫn đầu trong việc che giấu bóng, chơi một cuộc biểu tình rất tồi tệ.

Đối với Yu Dabao, chúng ta có thể thấy rằng anh ta đã không muốn chạy khỏi anh ta. Anh ấy đã mất hứng thú chơi bóng đá từ lâu. Ngay cả trong trường hợp phát sóng trực tiếp CCTV, Yu Dabao vẫn không muốn cài đặt nó. Những người như vậy như vậy. Những người như vậy là những người như vậy. Bạn đang làm gì đấy? Đối với Chen Yiyuan, đã đến lúc anh ta dọn dẹp cổng thông tin. Theo ba người này có thể đóng một vai trò trong việc gõ lên núi và những con hổ gây sốc, và để những người chơi khác thu hút như ghi chú. Điều này rất có ý nghĩa.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8