Bóng đá quốc gia 1-1 Ả Rập Saudi, Li Xiaopeng đã đưa ra yêu cầu cho Hiệp hội bóng đá sau trận đấu

Vào ngày 25 tháng 3, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc đã mở ra trận chiến thứ hai của 12 đội sơ bộ hàng đầu và các đội Saudi tại sân vận động Saudi ở UAE. Trước trận đấu này, bởi vì Nhật Bản đã đánh bại Úc, đội Saudi đã khóa các vé World Cup trước và đội Trung Quốc cũng đã ra mắt trước, vì vậy hai đội trong trò chơi này tương đối thoải mái, nhưng toàn bộ quá trình, Đội Ả Rập Xê Út chiếm một lợi thế rõ ràng, và đội bóng đá quốc gia là một quốc phòng mạnh mẽ của phòng thủ 541. Khái niệm, trò chơi chiến thuật của cuộc phản công phòng thủ cũng rất thực dụng.

Đội bóng đá quốc gia đã đến gần kết thúc hiệp một, bởi vì một cú đá góc không được đối thủ tuyên bố chặt chẽ để giành được mục tiêu, nhưng đây cũng là quả bóng duy nhất của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù đội Saudi chiếm một sáng kiến ​​tuyệt đối, trên thực tế, trên thực tế, trên thực tế, trên thực tế, không có nhiều cuộc tấn công thực sự có thể có mối đe dọa của mục tiêu bóng đá quốc gia, vì vậy hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này vẫn rất tốt . Trong nửa sau của trò chơi dựa vào một hình phạt được thực hiện bởi Jin Jingdao, Zhu Chenjie đã thực hiện một hình phạt để cân bằng điểm số. Cuối cùng, đội bóng đá nam Trung Quốc đã bắt tay với đội Ả Rập Xê Út. Trò chơi này cũng là điểm đầu tiên mà Li Xiaopeng huấn luyện đất nước.

Sau trò chơi, Li Xiaopeng đã thực hiện một bản tóm tắt sâu sắc về trò chơi này. Nó đã nói về sự xuất hiện tâm linh của đội bóng đá quốc gia, và khi màn trình diễn của các cầu thủ trẻ của đội bóng đá quốc gia, tôi có thể thấy rằng Li Xiaopeng không phải là điều quan trọng nhất về các lớp ở giai đoạn này, nhưng để thấy gia đình lớn Tòa án trên tòa án. Tinh thần năng lượng, cho dù gia đình vĩ đại có thể thể hiện cấp độ hàng ngày trên tòa án. Như Li Xiaopeng đã nói trước đây, nếu bạn thường huấn luyện người chơi của chúng tôi chơi 100%, người chơi của chúng tôi chỉ có thể chơi 60%khi họ đạt được cuộc thi quốc tế- 70%, nếu bạn có thể chơi cấp 100%, sơ bộ của chúng tôi sẽ không xảy ra.

Và sau khi kết thúc cuộc thi với Ả Rập Saudi, trên thực tế, Li Xiaopeng về cơ bản có thể hài lòng với hiệu suất chung của đội bóng đá quốc gia, nhưng nó cũng nhận xét rằng các cầu thủ cá nhân hoạt động kém hơn một chút. Ví dụ, sau, Li Xiaopeng đặc biệt đặt tên cho tương lai. Và Li Xiaopeng cũng đã nói về nhiều cầu thủ trẻ trong đội có tiềm năng lớn. Việc từ bỏ sự từ bỏ trong trò chơi này là một rủi ro lớn, nhưng điều chính là chơi ít hơn trước trò chơi ấm áp. Sau khi yêu cầu, sắp xếp các trò chơi ấm áp hơn cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

Và trong tương lai, chỉ có đội bóng đá quốc gia sẽ tham gia trận đấu ấm áp với đội hạng nhất châu Á mới có thể tăng trưởng của những cầu thủ trẻ này phát triển. Zhu Chenjie là một ví dụ. Tốc độ của sơ bộ này sẽ rõ ràng cho tất cả. Cơ hội, hiệu quả chiến đấu trong tương lai của đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục nâng cấp, nhưng trận đấu ấm áp này không phải là chơi với các đội trong nước, mà là mời các trò chơi ấm áp hơn với các đội hạng nhất châu Á. Do đó, đây cũng là một điểm mà Hiệp hội bóng đá Chen Yiyuan cần phải phản ánh. Trước đây, Li Tie cũng đưa ra yêu cầu này cho Hiệp hội bóng đá. Có lẽ đây là điểm thực sự hạn chế đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8