Bóng đá quốc gia 1: 1 phẳng Australia, giữ sơ bộ của Giải vô địch thế giới

Trong trò chơi này, li buộc tốt cho đội hình xuất phát. Top Zhang Yuning của Ex Sen phục vụ như một tiền đạo duy nhất. Luo Guofu và Alan tiếp tục bắt đầu, đóng vai trò là Avant -garde trái và eo trước, và Wu Lei phục vụ như là người bảo vệ bên phải.

Ở hàng tiền vệ, Xu Xin tiếp tục hợp tác Wu XI. Từ trái sang phải từ trái sang phải là Wang Yichao, Jiang Guangtai, Zhu Chenjie và Zhang Linzhang. Thủ môn vẫn là Yan Junling.

Vào phút thứ 3, Exeson đã chọn quả bóng cho Alan, và sau đó đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị bắn bởi thủ môn Ryan của Úc. Sau đó, đội Úc dần dần tìm thấy nhịp điệu của trò chơi, và mục tiêu của Laiki đã bị Yan Junling tịch thu trong khu vực hình phạt.

Ở phút thứ 37, đội Úc tiếp tục kiểm soát mục tiêu ở Frontcourt và Duke đã ghi bàn đánh đầu sau đường chuyền. Vào phút thứ 44, Jiang Guang đã quá bị thương và không thể tồn tại, và được thay thế bởi Wang Gang. Vào giờ nghỉ giải lao, đội bóng đá quốc gia 0: 1 tụt hậu so với Úc.

Vào phút thứ 68, đội Úc đã được chơi trong khu vực hình phạt. Sau khi trọng tài theo dõi VAR, hình phạt đã bị trừng phạt. Wu Lei đánh hình phạt. Đội bóng đá quốc gia là 1: 1 Úc.

Vào phút thứ 79, đội bóng đá quốc gia đã điều chỉnh thay thế, và Alan và Luo Guofu đã được thay thế bởi Wu Xinghan và Barton. Vào phút thứ 88, Zhang Yuning đã thay thế Wu Lei. Điểm cuối cùng là 1: 1 được duy trì đến cuối khán giả.

Sau chiến dịch này, đội bóng đá quốc gia 6 thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua và 5 điểm, và vẫn có hy vọng cho các sơ bộ sơ bộ. Vào tháng 1 năm, đội bóng đá quốc gia sẽ đi ngược lại với đội Nhật.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8