Bóng đá quốc gia 1-0 đánh bại Đội Hồng Kông của Trung Quốc

Trong vòng thứ ba của Cup Đông Á vừa kết thúc, với bàn thắng của Tan Long, đội bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc 1-0, đã trao 1 chiến thắng, 1 cấp độ, 4 điểm và hoàn thành Cup. Nhiệm vụ cạnh tranh.

Chúng tôi cần ghi bàn thắng với đội Hồng Kông, vì vậy bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Thôi nào, bám vào khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi! Trước trận đấu, Mando Yangkovic bóng đá quốc gia đã khuyến khích những người chơi như thế này. Và bàn chân quốc gia đã làm điều đó. Sau khi bế tắc liên tục với bên kia trong một thời gian dài trong một thời gian dài, Tan Long cuối cùng đã bắn cánh cửa ở phút thứ 66 để giúp đội bóng đá nam Trung Quốc đánh bại đội bóng Hồng Kông của Trung Quốc 1-0. Chiến thắng đầu tiên của cuộc thi Cup Đông Á.

Từ cuối trò chơi, đến hết cuộc thi với số điểm 1 chiến thắng, 1 cấp độ, 4 điểm, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia trẻ đã chứng tỏ mình với những nỗ lực liên tục.

Trong cuộc thi Cup Đông Á này, đất nước này đủ để các cầu thủ U23 chinh phục đội. Đội nên có năm cầu thủ siêu lớn trong đội, nhưng vì ba người trong số họ bị thương, chỉ có Tan Long và Jiang Guangtai đến Nhật Bản với đội. Trước khi bắt đầu Cup Đông Á, chỉ có 4 người trong toàn bộ đội bóng đá quốc gia đã tham gia vào sự kiện quốc tế A -level. Với một đội hình như vậy, mục tiêu của mọi người là cố gắng giành điểm.

Trong trận đấu đầu tiên với Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia chỉ có cú sút 1 feet và cuối cùng thua 0 đến 3. Sau trận đấu, đội đã phải đối mặt với áp lực lớn đối với dư luận. Sức mạnh của đội không chỉ trông thấp, mà Thuyền trưởng Zhu Chenjie gây tranh cãi vì anh ta ghi một quả bóng oolong. Trong trường hợp này, một mặt, Yangkovic đã cho bạn sự nhầm lẫn về kỹ thuật và chiến thuật, và mặt khác, anh ta cố gắng giúp người chơi điều chỉnh tâm lý của mình. Ông nói với Zhu Chenjie: Đó có thể là cơ hội để ghi bàn thắng như vậy. Mục tiêu này đã vượt qua. Không thành vấn đề, chúng ta hãy đến một lần nữa!

Theo cách này, sau khi điều chỉnh ba ngày ngắn ngủi, đội bóng đá quốc gia đã buộc thành công đội chủ nhà Nhật Bản với phòng thủ nghiêm ngặt. Tại thời điểm này, Yangkovic đã chọn khuyến khích các cầu thủ theo một cách khác: trò chơi với đội Nhật Bản. Chúng tôi hài lòng với bài học của mọi người trong trò chơi cuối cùng, nhưng khi chúng tôi không hạnh phúc, bởi vì chúng tôi không có tuần giành chiến thắng.

Nhiệm vụ chiến thắng trò chơi rơi vào trò chơi cuối cùng. Trong cuộc thi với đội Hồng Kông, đội bóng đá nam Trung Quốc một lần nữa đã bài tiết đội hình 343. Cựu chiến binh Tan Long đã khiến thiếu niên Fang Hao và Chen Guo vội vã ở phía trước. Trong hiệp một, đội bóng đá quốc gia đã chiếm một lợi thế nhất định, nhưng sự bảo vệ của đối thủ đã được đưa ra, và hai đội đã đá 0-0. Trong hiệp hai, đội bóng đá quốc gia tiếp tục tấn công, và cuối cùng đã ghi được 3 điểm với bàn thắng của Tan Long.

Tất nhiên, từ quan điểm của toàn bộ cuộc thi Cup Đông Á, nhiều vấn đề của bóng đá nam Trung Quốc vẫn còn tồn tại, đặc biệt là sau khi thiếu số lượng người chơi công dân ở chiến tuyến trước đó, sức mạnh tấn công đã giảm rất rõ ràng. Tuy nhiên, khi toàn bộ bóng đá Trung Quốc ở trong máng, nó rất đáng được công nhận cho đội bóng này với sự chăm chỉ và chăm chỉ để giành chiến thắng và một cấp độ ở Đông Á Cup.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8