Barcelona vs Paris Saint -Germain, Mbappe đã chọn chùm tia một mình

Vào lúc 4:00 sáng ngày 17 tháng 2, giờ Bắc Kinh, trận chung kết UEFA Champions League 1/8 của Barcelona và Paris Saint -Germain đã chính thức ra mắt.Trận chiến tập trung rất được mong đợi này tự nhiên không thể đứng cao về mức độ phổ biến.Tuy nhiên, hai đội trước khi trò chơi vắng mặt trong chấn thương.Ngôi sao số một Neymar trong Đội Paris Saint -Germain, cũng như trụ cột tấn công Frontcourt Di Maria đã bỏ lỡ trận chiến.Dòng sau cũng đầy những người lính bị thương.Barcelona vắng mặt ở Pique và Coutinho, nhưng nói một cách tương đối, Barcelona đã quen với việc không chơi chiến thuật sau khi Picker và Coutinho.So với Paris Saint -Germain, nó bị ảnh hưởng bởi xu hướng chấn thương và bệnh tật.Mức độ nhỏ hơn.

Đồng thời, thật ấn tượng khi vào mùa 16 đến 17, Paris Saint -Germain và Barcelona đã gặp nhau trong trận chung kết Champions League 1/8. Trong trường hợp 4: 0 trước Barcelona, ​​Paris Saint -Germain là du khách đến Barcelona. Cuộc đối thoại Barcelona và Paris Saint -Germain một lần nữa, Neymar và Barcelona đã trở thành đối thủ. Trong khi làm cho mọi người cảm thấy tình cảm, chấn thương của Neymar thực sự là một sự hối tiếc lớn trong trò chơi này. Được kết hợp với nhau, màn trình diễn của Barcelona ở Paris Saint -Germain ở Champions League rất rực rỡ.

Barcelona vừa giành được Alavis lúc 5: 1 ở cấp độ giải đấu, đặc biệt truyền cảm hứng cho tinh thần của đội, và cả Messi và Trinkon đã hoàn thành chương trình hay của Mei Kai. Trò chơi chỉ bị thua Sevilla và 7 trận còn lại thắng. Barcelona có một lỗ hổng nhất định ở cuối phòng thủ. Hầu như mọi trò chơi đã thua bóng. Vô cùng không ổn định. Bởi vì Chung kết Champions League 1/8 áp dụng một vòng chiến thắng và thất bại duy nhất, Barcelona và Paris Saint -Germain không có rút lui nào cả. Cuộc chiến đã đầy, và bài kiểm tra của hai đội sẽ được thử nghiệm rất nhiều.

Paris Saint -Germain đã đánh bại Nice 2: 1 và tham gia 4 trận đấu vào tháng 2 để giành chiến thắng, và chỉ thua một bàn thắng trong 4 trận. Tuyến phòng thủ của Paris ổn định hơn nhiều so với tuyến phòng thủ của Barcelona. Sau khi Paris Saint -Germain vắng mặt trong trò chơi trong trò chơi này, nó sẽ phụ thuộc vào hiệu suất của MBappe. Sau khi Pochettino bước vào Paris Saint -Germain, trải nghiệm của Paris Saint -Germain tại Champions League sẽ có một sự tăng cường đáng kể khi là người đứng đầu vận động viên Runner của Champions League, Pochettino rất phù hợp với các đặc điểm của đội Paris Saint -Germain.

Paris Saint -Germain và Barcelona đã không được hỗ trợ ở một lớp, và một khi Messi rời đội vào mùa hè này, Paris sẽ là một trong những lựa chọn gia đình tiếp theo của Messi. trái bóng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8