Barcelona tạo ra 3 sự xấu hổ lịch sử lớn tối nay

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 17 tháng 2, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trận chung kết 1/8 của Champions League trong mùa giải 2020-21 đã được ra mắt đúng giờ và Barcelona phải đối mặt với Paris Saint-Germain tại nhà.Trong nửa đầu, Messi bắn và tạo ra một sức mạnh, Mbappe đã nổ súng;Trong hiệp hai, MBappe đã ghi thêm hai bàn thắng và Keen đã ghi bàn thắng.Cuối cùng, Barcelona đã đánh bại Paris Saint-Germain 1-4 và mất cơ hội tiến lên.

Vào phút thứ 26, De Rong rơi vào khu vực hình phạt, trọng tài đã thổi một cú đá phạt, và sau đó Var xác nhận hình phạt.

Vào phút thứ 27, Messi đã thực hiện một quả phạt đền ở góc trên, và Navas không có lựa chọn nào khác! Barcelona dẫn đầu 1-0!

Đây là bàn thắng thứ 20 của Messi mùa này. Theo cách này, anh ấy đã ghi được 20+ trong 13 mùa liên tiếp. Đồng thời, anh cũng đã ghi được kỷ lục của Raul về việc ghi điểm trong năm tự nhiên liên tiếp thứ 17 tại Champions League.

Tuy nhiên, đây là thời gian gần như cao nhất ở Barcelona và nhân vật chính sẽ trở thành Paris Saint -Germain trong trận chiến.

Vào phút thứ 32, Malginios đã đi qua lâu, Kurzawa trực tiếp hạ gục hình tam giác, Verati hỗ trợ, Mbappe dễ dàng lau Langela và phá cửa ở cự ly gần! 1-1, Paris cân bằng điểm số!

Vào phút thứ 65, Palrades đã qua, điểm mấu chốt bên phải của Florenqi đã được truyền lại và Mbappe bắn từ cuối lưới! Paris 2-1 vượt qua!

Vào phút thứ 70, những người dự đoán đã bị treo vào khu vực hình phạt trong bất kỳ mục tiêu nào, và Xiao Kien lắc đầu và thành công! Paris 3-1 dẫn đầu!

Vào phút thứ 85, Paris nhanh chóng phản công, Draxler đã gõ trước khu vực hình phạt, Mbappe tiếp tục bắn trực tiếp! Mbappe đã tổ chức một cú hat -trick ở Norku.

Cuối cùng, Barcelona 1-4 thua Paris Saint-Germain. Đây là lần đầu tiên họ mất trận đấu loại trực tiếp Champions League tại nhà trong 8 năm. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thua Paris ở nhà. Thật tệ!

Trong trường hợp không có Neymar, Mbappe đã trở thành sự tồn tại sáng nhất trong cuộc đối đầu cao điểm này. Ở tuổi 22, nó trị giá 180 triệu euro. Như Zhan Jun đã nói, đây là đêm mà Vua mới được sinh ra.

Và một vị vua khác trên sân, Messi, chỉ có thể thể hiện biểu hiện thất vọng của mình một lần nữa và để lại Lonely. Sau trò chơi, Koman thậm chí còn mỉm cười, ý định của ý định của anh ta có thể rõ ràng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8