Barcelona trở lại La Liga sau 10 năm

Đội dưới cùng của La Liga, Levante đã chính thức tuyên bố rằng hậu vệ Uruguay 34 -y -y -kold Caselis, Kaliary, người đã trở lại La Liga sau gần 10 năm. Sau Vilia, sau khi trở về La Liga, anh sẽ cố gắng giúp Levante hoàn thành việc xuống hạng.

Câu lạc bộ Levante chính thức công bố tin tức về sự tham gia của Caseres. Cựu chiến binh Uruguay tham gia với tự do. Hợp đồng kết thúc mùa giải. Sau khi kết thúc mùa giải, Câu lạc bộ Levante cũng có điều khoản của năm đầu tiên đổi mới. Caserez cạnh tranh cũng là đội bóng Pháp -Lea -league Bordeaux, nhưng cuối cùng anh đã chọn lĩnh vực Tây Ban Nha mà anh đã làm việc.

Điểm khởi đầu của chuyến đi của Caseres đến Châu Âu là La Liga. Ở tuổi 20, anh chuyển đến Tây Ban Nha từ cuộc thi hậu vệ phụ huynh. Đi bộ đến Serie A, nó đã chơi cho Juventus, Verona, Razio, Florence và Calatar. Caseres chuyển đến Juventus từ Sevilla vào mùa hè năm 2012, và hiện đã trở lại La Liga sau 10 năm.
Casels đã chơi 14 trận đấu Serie A cho Calariary mùa này, đã đóng góp 1 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong 831 phút. Hiện tại, Kariary đứng thứ 18 trong giải đấu Serie A. ; Tình hình của Levante thậm chí còn tồi tệ hơn. Nó chỉ ghi được 11 điểm sau 21 trận và 10 điểm so với các khu vực an toàn.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8