Barcelona thực sự là tiền đạo siêng năng nhất ở Cúp châu Âu

Sau khi Barcelona tiến hành một làn sóng hướng dẫn vào mùa hè này, hiện tại có 32 cầu thủ trong đội đầu tiên.Không có nghi ngờ rằng đội sẽ phải đối mặt với một làn sóng lớn trong mùa hè này.Theo truyền thông truyền thông Catalonia, Barcelona lần đầu tiên muốn dọn dẹp hậu vệ Umtiti của Pháp vào mùa hè này và Kutinho Brazil, nhưng tình hình của hai người này phức tạp hơn, và bây giờ họ không phù hợp.Ngôi nhà tiếp theo xuất hiện.Ngoài hai người này, tên của tiền đạo người Pháp Grezmann cũng xuất hiện trong danh sách dọn dẹp của Barcelona, và một tiền đạo khác của Pháp, Dengbei, người đã bị chỉ trích, đã không xuất hiện trong danh sách này.

Theo Gatai TV3, Barcelona sẵn sàng lắng nghe trích dẫn của Grezman vào mùa hè này. Nếu lời đề nghị là phù hợp, họ sẽ xem xét bán tiền đạo của Pháp và Dembele sẽ không gặp vấn đề về đầu gối trên Cup châu Âu. Nó có thể được để lại ở Barcelona. Barcelona hiện chỉ muốn gia hạn hợp đồng với chính các cầu thủ, để không rời khỏi đội như một cơ thể miễn phí ở Mingxia.

Tôi phải nói rằng làn sóng hoạt động của Barcelona này thực sự phơi bày các từ và vắt. Khả năng và sự siêng năng của Glezman, họ có thể bỏ qua nó. Theo số liệu thống kê của "Tin tức thể thao thế giới" Tây Ban Nha, Griezmann là tiền đạo có khoảng cách chạy nhất trong ba Cup châu Âu ở Cúp châu Âu.

Khoảng cách chạy của Pháp trong vòng ba nhóm đạt tổng cộng 29,9 km. Đây là sự tham gia nhiều nhất trong tiền đạo Cup châu Âu. Dữ liệu này trong đội Pháp cũng chỉ đứng sau 32,1 km của Kanter.

Mặc dù Griezmann đã không thực hiện cực kỳ tuyệt vời ở Cúp châu Âu lần này, nhưng sự siêng năng và siêng năng của anh ấy trong sự cống hiến và siêng năng của anh ấy là rất ấn tượng. Giống như Giroud, anh ta không vui như Mbappe và Benzema vì vấn đề hỏa hoạn. Thay vào đó, họ rất thấp để giúp họ. Nếu không phải vì sự không ngừng hoạt động của Grezman trên sân, đội Pháp sẽ được đảm bảo nhiều hơn ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Toàn bộ hệ thống suôn sẻ hơn, và Pháp sẽ khó đủ điều kiện là nhóm đầu tiên trong nhóm.

Mặt khác, Dembele đã được thay thế trong chưa đầy nửa giờ. Mặc dù chấn thương không phải là lỗi của anh ấy, Dembele không thể so sánh với Griezmann cho dù đó là thái độ của trò chơi hay yêu cầu của chính mình.

Sự tương phản giữa hai người rất sắc nét, nhưng Barcelona dự định sẽ từ bỏ Glezmann, người cho trò chơi với mọi lúc, để lại một củi. Circuit não của La Porta thực sự khó nắm bắt.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8