Anh ấy là một ứng cử viên nổi tiếng cho bóng đá quốc gia, và cuộc thi quan trọng đã đóng góp một mục tiêu tuyệt vời một lần nữa

Vòng đầu tiên của trận bán kết của Giải vô địch ở Jiangsu Suning và Thượng Hải Shanggang đã chơi rất thú vị, đặc biệt là trong nửa sau của cả hai bên đã buông tay và bắt đầu chơi bóng đá tấn công. Trong số đó, Tiera đã đến cuộc họp với một con dao duy nhất, và trực tiếp xâm nhập vào cánh cửa của thủ môn Chen Wei. Quả bóng rất thông minh. Sau khi nhận được đường chuyền từ đồng đội Edel, anh ta đã không chọn một cú sút bạo lực trực tiếp. Ngược lại, anh ta đã quan sát vị trí của thủ môn Chen Wei của Shanggang. Tại thời điểm này, Chen Wei đã chọn sử dụng một cuộc tấn công để giải quyết bóng đe dọa của Tiera. Đánh giá từ hiệu ứng thực tế, cuộc tấn công của Chen Wei là kết quả của việc Teela hy vọng nhất được nhìn thấy bởi vì anh ta có thể chọn bắn. Chắc chắn, sau khi Chen Wei tấn công, anh ta đã tạo ra một cơ hội bắn súng tốt hơn cho Tiela. Tiera bắn bằng một cái tự do và gõ cửa người bảo vệ của Chen Wei. Mặc dù mục tiêu tuyệt vời của Tesyra không giúp Suning giành chiến thắng. Tuy nhiên, màn trình diễn xuất sắc của Terra đã giành được sự công nhận của người hâm mộ sau trận đấu. Tiela là mục tiêu của trọng tâm tương lai của đội bóng đá quốc gia và anh ấy đã không đáp ứng tình trạng cải thiện của hiệp hội bóng đá. Bởi vì Tiela đã chơi một trận đấu trẻ thay mặt cho đội trẻ Brazil, người hâm mộ chưa bao giờ nghĩ đến việc cải thiện FA Cyra. Tuy nhiên, sau khi FIFA sửa đổi chính sách nhập tịch, Tiela đã đủ điều kiện để chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia. FIFA mới cho thấy các cầu thủ chơi cho đội trẻ quốc gia vẫn đủ điều kiện để chơi sơ bộ sơ bộ thay mặt cho các đội tuyển quốc gia khác.
Vì vậy, trong trường hợp này, Tiela đã trở thành một ứng cử viên nổi tiếng cho bóng đá quốc gia. Chìa khóa cho việc nhập tịch của sự tương lai của Tiela phụ thuộc vào người sẽ trả tiền cho việc nhập tịch hiệp hội bóng đá và nắng. Bởi vì chỉ có một điều kiện có thể gây ấn tượng với đội bóng đá quốc gia của Tyela, đó là một điều trị hào phóng. Điều này được hiểu rằng khi Tsiera tham gia Suning trước đó, mức lương hàng năm của Suning cho anh ta vượt quá 10 triệu euro. Sau khi Hợp đồng của Suning với Tesyra hết hạn, nhóm đã không muốn gia hạn hợp đồng với anh ta một lần nữa, lý do chính là mức lương hàng năm của Teeira quá cao. Suning không còn có thể chịu mức lương hàng năm của Tesyra, đó là điều mà nhiều người hâm mộ không muốn xem.
Bây giờ Tiela đã đáp ứng tiêu chuẩn hóa nhập tịch. Tôi tự hỏi nếu Suning sẽ lấy ra mức lương cao của anh ấy để rời khỏi anh ấy một lần nữa? Đánh giá từ màn trình diễn tuyệt vời của Tyera trên tiền tuyến, Suning thực sự nên rời khỏi mặt trận này. Rốt cuộc, những thế mạnh mạnh mẽ như Tiela và đặc biệt phù hợp với hệ thống chiến thuật của Suning chắc chắn là không thể tránh khỏi. Nếu Tiela có thể chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia trong tương lai, tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ tăng hơn một lớp.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8