Anh ấy là một trung tâm mạnh mẽ và gần như được nhập tịch bởi đội bóng đá quốc gia

Không có nghi ngờ rằng Alan Caldk, sinh năm 1989, là ngôi sao của hy vọng của Brazil. Trong Giải vô địch thanh niên thế giới U20 2009, anh đã giành được vận động viên chạy với đội là lực lượng chính. Vào thời điểm đó, Caldek đã ghi được 4 bàn thắng và gửi 1 trợ lý.

Vào thời điểm đó, có những vị tướng nổi tiếng như Tella, Gambar, Douglas Costa. Vào thời điểm đó, Caldek là trung tâm chính của đội. Sau đó, đó không phải là lực lượng chính tuyệt đối trong những con chó uy tín của Bayern và Juventus. Caldek đã đánh bại Costa Rica với tỷ số 1-0 trong trận bán kết và trận đấu 3-1 đầu tiên ở Uruguay trong trận đấu đầu tiên.

Trước khi đến Trung Quốc, Caldek là một cầu thủ nổi tiếng ở Liên đoàn Brazil. Anh chơi cho Daga, Santos, Palmelas, St. Paul và các đội khác. Ông cũng để lại dấu ấn của mình trên Super Benfica Bồ Đào Nha. Trong Baya, anh đã ra mắt 126 lần, ghi được 28 bàn thắng và 19 pha kiến ​​tạo. Vào tháng 7 năm 2016, anh gia nhập đội ngũ Trùng Khánh với mức giá 5 triệu euro và bắt đầu hành trình của Liên đoàn Trung Quốc.

Trong thời gian Trung Quốc, anh chơi hai đội ở Trùng Khánh và Thâm Quyến. Caldek rất hiệu quả đã ghi 69 bàn thắng và 18 pha kiến ​​tạo trong 127 trận đấu của Liên đoàn Trung Quốc. Anh ấy đã chơi hơn 110 lần trong Super League Trung Quốc, đây là một trò vui cũ của Liên đoàn Trung Quốc. Vào thời điểm đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang tìm kiếm những cầu thủ cao cấp vào chân Trung Quốc. Caldek, người không có sự xuất hiện của đội tuyển quốc gia Brazil, cũng đáp ứng các điều kiện nhập tịch.

Vào thời điểm đó, nơi cư trú của ông ở Trung Quốc cũng sẽ phù hợp với các quy định của FIFA. Trong một cuộc phỏng vấn, chính anh ta thừa nhận rằng thực sự có một vấn đề như vậy. Tuy nhiên, sự cố này là vô tận. Đội tuyển quốc gia Trung Quốc cũng mất một trung tâm có thể rất tốt. Caldek cao 1,9 mét, và có một cơ thể toàn diện và mạnh mẽ. Ngay cả việc trở lại Liên đoàn Batsuma cũng có cùng một cuộc thi. Với quy mô đầu tư của Liên đoàn Trung Quốc, thời gian của ông ở Trung Quốc cũng đã đi vào đếm ngược.

Vào ngày 18 tháng 4 năm nay, Caldek đã thất nghiệp trong ba tháng sau khi Câu lạc bộ Thâm Quyến bị hủy bỏ. Mãi đến ngày 19 tháng 7 năm nay, anh mới làm việc và gia nhập người khổng lồ Minero của Brazil.

Vào cuối thời gian dừng lại, quả bóng qua tay trái của Manelon Nachjo Fernandez đã được ghi vào cuối thời gian dừng lại. Cardick nhảy lên phía trước cửa, và không ai nhìn chằm chằm vào anh ta đẩy bóng vào khung thành. Với mục tiêu này, Atletico Minero đã đạt được một truyền thuyết.

Cựu chiến binh Brazil cũng đã thực hiện mục tiêu trong giai đoạn cuối sau khi gia nhập đội. Lần trước, anh đã phá vỡ thời gian để dành thời gian dừng lại chống lại Kho bạc. Nhưng đối thủ bất lực Pirani Pirana đã đạt được sự bằng phẳng trong phút thứ chín của thời gian dừng lại.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8