Anh ấy là một hướng dẫn nặng nề mùa trước, và anh ấy thực hiện kém sau khi tham gia.

Trong thị trường chuyển nhượng mùa đông mùa trước, Deep Foot được công nhận là người chiến thắng lớn nhất. Bởi vì cú sút sâu đã giới thiệu Super League Trung Quốc là Super League, nhiều người hâm mộ đã rất lạc quan về triển vọng của đội trong Super League. Tuy nhiên, việc giới thiệu một số AIDS mới đã không mở ra những thay đổi về chất trong Super League. Ngược lại, bàn chân sâu vẫn hầu như không bị xuống hạng trong Super League. Lý do đằng sau nó đã không chơi một mối quan hệ trực tiếp với một số trợ giúp mới cho đội. Một trong những ví dụ rõ ràng nhất là Sun Ke, người được hy vọng, không chỉ không trở thành cốt lõi ở chân sâu, mà còn trở thành sườn gà của đội.

Khi Sun Ke gia nhập Thâm Quyến Jiazhaoye vào thời điểm đó, một số người hâm mộ bóng đá sâu sắc không lạc quan về triển vọng của anh ấy trong đội. Bởi vì Sun Ke vừa trở lại nghiêm túc, liệu nhà nước và cơ thể có thể phục hồi tốt nhất hay không là một ẩn số rất lớn. Trong trường hợp này, sâu thẳm để giới thiệu một cựu chiến binh đã được chữa lành trong lần chữa bệnh đầu tiên thực sự là một quyết định rất rủi ro. Khả năng và thái độ của chính Sun Ke của trò chơi không có vấn đề gì, miễn là bạn chơi, anh ấy sẽ chiến đấu đến cùng. Tuy nhiên, sau khi anh rời đội khỏi ánh nắng, sự nghiệp của anh đã suy giảm. Sun Ke mở ra đỉnh cao đầu tiên của sự nghiệp khi Suning chơi.

Với màn trình diễn của mình ở Suning, anh đã thành lập một chỗ đứng trong đội tuyển quốc gia. Sau khi tiếp quản đội bóng đá quốc gia, Pelan luôn coi Sun Ke là cốt lõi. Sun Ke đã được sử dụng trong Cup châu Á của Úc hai điểm nổi bật để ghi ba bàn thắng, đã trả lại niềm tin của huấn luyện viên và trở thành cầu thủ nóng bỏng nhất trong đội bóng đá quốc gia trong một thời gian. Sau đó, Sun Ke rời Jiangsu Suning, người đã tham gia Quan Jian giàu có. Sau khi đến Quan Jian, Sun Ke đã thất bại trong việc tiếp tục trạng thái xuất sắc của mình.

Sun Ke thường gặp rắc rối vì chấn thương ở bang Quan Jian. Chấn thương liên tiếp đã làm cho trạng thái của Sun Ke trở thành một sự suy giảm đáng kể. Do đó, không khó để giải thích tại sao Sun Ke không thể hiện hiệu suất thuyết phục ở chủ sở hữu mới sau khi gia nhập đội Thâm Quyến mùa trước. Những gì Sun Ke cần làm là chủ động điều chỉnh địa vị và cơ thể của mình sau khi bắt đầu đào tạo mùa đông sâu.

Mô hình nghiên cứu của Sun Ke trong việc học sâu sắc là Jilin, và Lin Lin lớn hơn Sun Ke ba tuổi, nhưng anh luôn duy trì trạng thái rất tốt. Jian Lin gia nhập Deep Foot mùa trước. Không có quá nhiều sự thích nghi và chạy -trong nhóm, nhóm đã đưa ra một màn trình diễn khiến người hâm mộ bị thuyết phục. Anh ta không chỉ trở thành lực lượng cốt lõi ở chân sâu, mà anh ta còn mặc tay áo của đội trưởng, và anh ta già và già hơn. Do đó, Sun Ke cần học hỏi từ anh trai Lilin. Mùa tới, anh sử dụng một vụ nổ mạnh mẽ để chứng minh khả năng và giá trị của mình để giúp những thành tựu sâu sắc trong Super League tương lai và Hiệp hội bóng đá Cup.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8