88 phút vẫn đang ghi bàn, Lịch sử nhập khẩu song song Premier League số 1

Trong vòng thứ ba của vòng loại châu Phi World Cup, Slimani và Machus đã mở hai độ tương ứng.Ferguli đã thêm đóng băng trên băng trên bánh.Algeria giành chiến thắng 6-1 để giành chiến thắng Nigeria và tiếp tục xếp hạng trước.

Algeria là một nhà vô địch mới của Châu Phi Cup, hiện đang xếp thứ 30 trên thế giới, trong khi Nigeria là thế giới thứ 119.Thị trường chuyển nhượng trang web có thẩm quyền cho thấy nhóm của Algeria trị giá hơn 200 triệu euro, trong khi Nigeria chỉ là 2,75 triệu, khoảng cách gần 100 lần.

Do sự khác biệt về sức mạnh, chiến thắng của Algeria là hợp lý.Trong nửa đầu, Ferguli lần đầu tiên vượt lên dẫn trước và vào phòng thay đồ với tỷ số 1-0.Bian Bian một lần nữa, Machus Mei đã mở bằng cấp hai, Slimani đã thành lập một công đức trong 76 và 88 phút.Với Oolong Ball của đối thủ, Algeria đã chơi một thảm kịch 6-1 và nhiều sự kiện khác nhau đã bất bại trong 30 trận liên tiếp liên tiếp., Xếp hạng Lịch sử thứ 5.

33 -year -old Slimani đã lang thang trong sự nghiệp của mình và đã chơi cho các môn thể thao Bồ Đào Nha, Leicester City, Newcastle và Monaco.

Vào tháng 8 năm 2016, Slimani gia nhập Leicester City với mức giá 31 triệu euro và được coi là một cuộc mua lại nặng nề của nhà vô địch Premier League. Tuy nhiên, Slimani chỉ ghi được 5 bàn 18 lần, trở nên song song và cuối cùng được xử lý cho Monaco.

Mùa này, hợp đồng Slimani đã hết hạn, chữ ký của Vương miện Ligitan 7, Lyon và Khai sáng của Pháp 6 lần để đóng góp 1 bàn thắng và 1 trợ lý. Có thể thấy rằng Slimani đã thực hiện rất bình thường trong câu lạc bộ, nhưng khi anh trở lại đội tuyển quốc gia Algeria, anh là một đùi và Chúa thật sự.

Bước chống lại Gibbiti, Slimani đã tổ chức một cấp cao trong năm đầu tiên và dẫn dắt một đội giành chiến thắng 8-0. Bây giờ cô ấy đã chơi hai lần trên Nigeria và đã ghi 6 bàn sau ba trận. Điều đáng nói hơn là Slimani đã chính thức vượt qua TASFAT với 37 bàn thắng và trở thành lịch sử đội bắn súng đầu tiên của Algeria. Khi Slimani phá vỡ kỷ lục, Hiệp hội bóng đá châu Phi đã chúc mừng anh lần đầu tiên.

Algeria ghi được 7 điểm trong ba vòng, dựa vào những lợi thế của bóng chiến thắng ròng để báo chí Bikina Faso, xếp hạng đầu tiên trong bảng A, và lợi thế là không rõ ràng. Nhưng 4 ngày sau, Algeria sẽ chiến đấu với Nigeria một lần nữa, và dự kiến ​​sẽ giành lại đối thủ.

Cuộc thi ở khu vực châu Phi cũng khốc liệt. 40 đội được chia thành 10 nhóm để giết. Chỉ có tên nhóm có thể tiến lên giai đoạn thứ ba, và sau đó hai hoặc hai trò chơi loại trực tiếp cho đến khi 5 địa điểm được quyết định kết nối trực tiếp World Cup vào năm tới. Do đó, Algeria muốn tham gia World Cup, trước hết, để đảm bảo rằng anh ta sẽ đứng đầu danh sách đều đặn và mọi trò chơi không thể bị mất.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8