86 phút truyền thuyết! Đội Nhật đã giành chiến thắng tại nhà ở Úc

Trong vòng thứ tư của 12 vòng loại World Cup hàng đầu châu Á, một cuộc chiến tập trung đã kết thúc. Đội Nhật đã giành chiến thắng trong đội Úc 2-1 trên sân nhà và đạt được chiến thắng thứ hai, cũng kết thúc ba chiến thắng liên tiếp của Úc. Trong nửa đầu, Nangong Tuo đã hỗ trợ Tianzhong Biche, Tagat chạm vào cột cửa. Trong hiệp hai, Ruustic của Úc đã bị trói ở một cú đá phạt, và sau đó thủ môn người Úc Matthew Ryan liên tục giải quyết mối nguy hiểm. Vào phút thứ 86, vụ nổ súng của Shino Nagano Tomo thay thế đã khiến Suta ghi được quả bóng Oolong. Cuối cùng, hai bên đã giành chiến thắng trong đội 2-1 Nhật Bản.

Đội Nhật phải giành chiến thắng trong trò chơi này, bởi vì họ chỉ ghi được 3 điểm trong 3 trận trước trận đấu và Mori, một huấn luyện viên trưởng 6 điểm sau Úc và Ả Rập Saudi, cũng rất căng thẳng. Các báo cáo trước đó cho biết, nếu đội Nhật không thể giành chiến thắng các đối thủ trực tiếp, anh ta đã có 90%cơ hội để rời khỏi lớp học trực tiếp. Do đó, trận chiến này không chỉ là một trận chiến quan trọng cho tác động của Nhật Bản đối với World Cup, mà còn là một trận chiến may mắn cho trận chiến cứu sinh của Senbaoyi mà họ đã đánh bại thành công đối thủ của họ và thu hẹp khoảng cách với đội bóng hàng đầu.

Khi đội Nhật chiến thắng, mô hình của nhóm B cũng đã thay đổi rất nhiều. Đội Nhật 6 điểm, Úc với 9 điểm sau 4 trận và Ả Rập Saudi, đã thắng 3 trận, tạm thời đứng thứ ba. Đội bóng đá quốc gia và người Ô -man chỉ dẫn đầu ba điểm nhưng làm một bài học cũng cho phép ai có thể tiến lên top hai thông qua World Cup và nhóm thứ ba của nhóm thứ ba. Đội Nhật có sức mạnh để hoàn thành cuộc phản công. Tất nhiên, Ả Rập Saudi và Úc vẫn có những lợi thế rõ ràng.

Đối với đội bóng đá quốc gia, cuộc hỗn chiến lớn của nhóm B là những gì họ muốn thấy, bởi vì nếu Úc và Ả Rập Saudi tiếp tục giành chiến thắng và khóa hai đội bóng hàng đầu, các đội khác sẽ khó đánh bại đội Nhật, nhưng bây giờ với người Nhật Đội kéo Úc, Úc Nhóm này thậm chí còn hỗn loạn hơn. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể nhận được điểm từ Ả Rập Saudi, và sau đó đạt được kết quả tốt trong hai trận đấu trên sân nhà liên tiếp, họ có khả năng tác động đến ba trò chơi hàng đầu. Rốt cuộc, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia này là tác động đến World Cup.

Hiện tại, nhiệm vụ chính của đội bóng đá quốc gia là ở Ả Rập Saudi. Không dễ để giành được kết quả tốt ở nhà. Tuy nhiên, xem xét sự thất bại của đội Việt Nam trong vòng trước của đội bóng đá quốc gia, tinh thần và sự tự tin đã được cải thiện đáng kể, và nó rất có thể tạo ra phép lạ và điểm số trên đường đi. Sau cuộc thi với Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai trận sân nhà vào tháng 11. Vào thời điểm đó, người chơi có khả năng trở lại Tô Châu tham gia. Đây cũng là một kim mạnh cho đội bóng đá quốc gia. Điểm tốt và thứ hạng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8