800! 800 triệu người khổng lồ kết thúc ở Premier League kết thúc 3 vòng chiến thắng bất tận

Một trận derby London ở vòng 19 của Premier League bắt đầu tại Sân vận động Clarvin Farm. Chelsea thách thức Fulham đi. Chelsea, người đã chơi thêm một trong hiệp hai, cuối cùng đã ghi bàn thắng duy nhất ở phút thứ 78 với Munte, đánh bại 1-0 và đánh bại 1-0, 1-0 và đánh bại 1-0. Đối thủ, kết thúc giải đấu ba vòng, đã vươn lên giải đấu thứ bảy, cách Champions League 3 điểm.

Trước chiến dịch này, gần ba vòng Chelsea đứng thứ 10 với 7 chiến thắng, 5 trận hòa, 5 trận thua và 26 điểm, trong khi 6 vòng cuối cùng của Fulham với 5 căn hộ liên tiếp với 2 chiến thắng, 6 trận hòa, 8 trận thua và 12 điểm. Dẫn đầu trong áp chót, 4 điểm phía sau vùng an toàn. Về mặt đối đầu lịch sử, Chelsea chỉ thua một trận ở Fulham 28 lần tại Premier League, với kỷ lục 17 chiến thắng và 10 trận hòa và 1 trận thua.

The Blues đã thực hiện một phạm vi xoay nhất định trong chiến dịch này. Giroud, Plishich và Ziech đã thành lập một cây đinh ba phía trước. Diger hợp tác trong trung vệ, Chilverir và Aspilika bị tách ra, và Edward Menidi bảo vệ cánh cửa. Wilner và Havol đang đứng ở chế độ chờ.

Sau khi khai mạc, cuộc tấn công của Chelsea giống như một thủy triều. Trong 20 phút đầu tiên, Munte, Giroud và Chilles liên tiếp hoàn thành phát súng để tạo ra một mối đe dọa.

Ở phút thứ 25, Munte nhấn chùm ở phía bên phải của khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 32, Plishich đã đá một cú sút dài, đó cũng là phát súng cuối cùng của Chelsea trong nửa đầu của trò chơi.

Sau đó, Fulum dần dần leo lên trong tỷ lệ kiểm soát bóng. Trong phút thứ 45, số người trên sân đã bị phá vỡ.

Hậu vệ Fulham Robinson đã bay trong một chiếc xẻng phòng thủ Astpi Kuika và được gửi đi bởi thẻ Red trực tiếp của trọng tài Banax.

Trong nửa đầu của trò chơi, hai bên phẳng ở 0-0. Về số liệu thống kê kỹ thuật, tỷ lệ kiểm soát bóng của Chelsea vượt quá 60 %, chụp 8 feet, 3 trong số họ bị bắn và Fulham bắn 5 lần mà không bị bắn.

Trong hiệp hai, hai bên rất dễ chiến đấu một lần nữa. Chelsea, người có số người tốt nhất, đã không lãnh đạo. Vào phút thứ 65, Quân đội Xanh đã dẫn đầu trong việc thay thế. Áp -ra -ham đã ra mắt, thay thế Ruiginho, và tiếp tục củng cố hành vi phạm tội.

Vào phút thứ 68, trong trường hợp đàn áp liên tục, Fulham gần như đã ghi bàn thắng. Aspili Kuita quay trở lại với thủ môn và phạm sai lầm. Cavalero hoan nghênh mục tiêu và bị Tiago Silva chặn lại.

Vào phút thứ 75, Chelsea tiếp tục điều chỉnh ở tiền tuyến, và Odoy và Wilner đều thay thế băng ghế dự bị và thay thế Ziech và Giroud.

Vào phút thứ 78, Chelsea cuối cùng đã phá vỡ bế tắc trên sân. Chilvern làm một quả bóng ở phía bên trái của quả bóng. Areora đưa bóng bằng một cây cọ duy nhất. Munte chào đón quả bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt và gửi bóng xuống phía dưới bên trái của mục tiêu. sừng.

Đây là mục tiêu thứ hai của sự xuất hiện thứ 16 của Munte mùa này. Đây là lần đầu tiên tiền vệ quân đội xanh 22 tuổi đã phá vỡ mục tiêu kể từ tháng 8 năm 2019. Ngoài ra, mục tiêu này cũng là mục tiêu thứ 800 của lịch sử của Chelsea ở Premier League, chỉ đứng sau Manchester United (933) và Arsenal (817) trong lịch sử của Premier League.

Vào cuối trò chơi, Chelsea đã đánh bại Fulham 1-0, kết thúc giải đấu cho ba vòng liên tiếp.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8